NSƯT Hạnh Thúy: "Tôi luôn tìm được niềm vui trong công việc"

PV-Thứ bảy, ngày 28/12/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Hơn 25 năm làm nghệ thuật và trải qua nhiều thăng trầm, NSƯT Hạnh Thúy vẫn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề diễn.

Trong thời gian gần đây, NSƯT Hạnh Thúy xuất hiện trong các bộ phim: Bán chồng, Nước mắt loài cỏ dại, Nhà là nơi đề về... với 3 nhân vật có tính cách và số phận hoàn toàn khác nhau. Dù không phải vai chính trong phim nhưng mỗi nhân vật của chị đều để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Đó là cái duyên trời cho dành cho nữ diễn viên luôn tận tâm với nghề.

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi luôn tìm được niềm vui trong công việc - Ảnh 1.

Hạnh Thúy trong vai bà câm ở phim "Nước mắt loài cỏ dại"

Chia sẻ về quan điểm làm nghệ thuật, NSƯT Hạnh Thúy cho biết: "Bản thân tôi luôn tìm được niềm vui trong công việc. Bởi nguyên tắc đầu tiên của tôi là không thích không làm, không thương không làm, cảm thấy không an toàn không làm. Nhưng một khi đã nhận lời thì tôi luôn hết sức hết lòng, kể cả không thành công cũng phải làm hết lòng", NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ.

"Tôi ít khi nào bất mãn trong công việc, kể cả những lúc không thuận lợi. Có thể tôi đã ở trong giai đoạn trưởng thành nên có thể tự lý giải, tự kiểm soát để hòa hợp, cân bằng được mọi thứ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước