Nữ sinh Đại học Hà Nội đăng quang VMU 2015

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 15:02 GMT+7

VTV.vn - Đặng Mỹ Huyền - cô nữ sinh đến từ Đại học Hà Nội đã trở thành tân Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng (VMU 2015).

Vượt qua 47 thí sinh có mặt tại đêm chung kết, Đặng Mỹ Huyền (Đại học Hà Nội) đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng (VMU 2015) - cuộc thi sắc đẹp sinh viên thường niên được tổ chức với quy mô toàn quốc. Hai thí sinh Công Lê Minh Hương (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cùng Nguyễn Thu Hằng (Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, Vĩnh Phú) lần lượt giành vị trí Á khôi 1 và Á khôi 2.

Kết thúc cuộc thi, Top 3 của VMU 2015 sẽ đến thăm Trường Sa trong chuyến Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2016 do Trung Ương Đoàn tổ chức.

Cũng trong đêm chung kết, bên cạnh 3 danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2, Ban tổ chức đã công bố và trao các giải phụ, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng, gồm: Nữ sinh viên tài năng cho Nguyễn Thị Bích Ngọc (Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM), Nữ sinh viên thân thiện cho Bùi Phạm Thúy Vi (Đại học Hoa Sen), Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp nhất cho Hoa khôi của cuộc thi - Đặng Mỹ Huyền, Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất cho Vũ Thị Lan (Đại học Sân khấu Điện ảnh), Nữ sinh viên hùng biện hay nhất bằng tiếng Anh cho Á khôi 1 Công Lê Minh Hương.

Đêm chung kết đã diễn ra thành công với những kết quả được nhiều người đồng tình hưởng ứng bởi thành viên Ban giám khảo là những người có chuyên môn cao, uy tín đối với công chúng như Nhà báo Nguyễn Công Khế, NSND Minh Hòa, Nghệ sĩ Xuân Bắc, PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Ca sĩ Ngọc Anh, Nhà Thiết kế Thuận Việt.

Bên cạnh đó, đêm chung kết VMU 2015 cũng có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc được các bạn trẻ yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Trọng Hiếu...

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm chung kết VMU 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước