Oscar 2016: The Revenant chưa chắc đã giành tượng vàng

A (Theo Independent)-Thứ tư, ngày 24/02/2016 11:11 GMT+7

Alejandro G. Iñárritu và Leonardo DiCaprio tại địa điểm quay phim "The Revenant" (Ảnh: Wearemoviegeeks)

VTV.vn - Dẫn đầu với 12 đề cử, trong đó có đề cử hạng mục quan trọng nhất - Phim xuất sắc, tuy nhiên, "The Revenant" chưa chắc đã giành được giải thưởng này.

Trong bài viết mang tính đặt cược ngày hôm nay, Independent đã không dành lá phiếu của mình cho The Revenant dù bộ phim được cho là hội tụ mọi yếu tố để nhận tượng vàng Oscar. Vậy, “con ngựa” nào đang nhận được cá cược cao nhất ở hạng mục này? Câu trả lời được dành cho 2 bộ phim SpotlightRoom.

Theo trang Independent, bộ phim sẽ chiến thắng tại Oscar năm nay sẽ là Spotlight của đạo diễn Tom McCarthy. Và lý do được trang này đưa ra là thật vô lý khi Viện Hàn lâm lại tiếp tục trao giải cho một bộ phim của Iñárritu trong 2 năm liên tiếp - sau khi Birdman của đạo diễn này đã giành giải Phim xuất sắc vào năm trước. Đặc biệt khi The Revenant cũng không phải quá vượt trội so với Birdman.

Ở ô thứ 2, Independent dành cho Room của đạo diễn Lenny Abrahamson. Independent nhận xét: “Bộ phim là một bất ngờ đầy ngạc nhiên tại Oscar năm nay”. Tuy nhiên, trang này cũng đưa ra lời đánh giá: “Có thể bộ phim hơi thiếu một chút để trở thành một bộ phim lớn, để gần hơn với giải thưởng của Viện Hàn lâm. Trong khi đó, Spotlight rất thú vị và nó mang đến cảm giác nó xứng đáng với tượng vàng hơn”.

Leonardo DiCaprio: Tượng vàng Oscar nằm ngoài sự kiểm soát Leonardo DiCaprio: Tượng vàng Oscar nằm ngoài sự kiểm soát

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Leonardo DiCaprio trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone. Anh đang là ứng cử viên sáng giá của hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc Oscar 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI