Park Bo Gum tham gia hòa nhạc khi nhập ngũ

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 28/10/2020 14:40 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Park Bo Gum xác nhận sẽ trở lại trong vai trò MC cho một buổi hòa nhạc do Hải quân Hàn Quốc tổ chức.

Hôm qua (ngày 27/10), phía Hải quân Hàn Quốc đã đăng tải về chương trình hòa nhạc sắp tới do chính Hải quân tổ chức. Đây là chương trình nhằm kỉ niệm chiến thắng lần thứ 19 của Hải quân Hàn Quốc. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là việc Park Bo Gum sẽ trở thành người dẫn chương trình cho buổi hòa nhạc này.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của những người yêu điện ảnh cũng như của những người hâm mộ Park Bo Gum. Thực tế, đã 2 tháng kể từ khi mĩ nam Reply 1988 nhập ngũ, chính vì vậy, khán giả rất nóng lòng được nhìn thấy những hình ảnh của anh khi hòa nhập với cuộc sống quân đội. Buổi hòa nhạc lần này sẽ là cơ hội giúp những người hâm mộ tiếp cận gần hơn với nam diễn viên trong suốt quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự của anh.

Park Bo Gum tham gia hòa nhạc khi nhập ngũ - Ảnh 1.

(Ảnh: Zapzee)

Trước đó, vào đầu tháng 6/2020, công ty chủ quan Blossom Entertainment bất ngờ thông báo về việc Park Bo Gum nộp đơn xin gia nhập Hải quân và chính thức nhập ngũ vào ngày 31/8. Nếu theo đúng lịch trình, nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào năm 2021, tuy nhiên, anh đã quyết định nộp đơn xin gia nhập Hải quân sớm. Việc xin thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hải quân của Park Bo Gum được cho là nhằm nối nghiệp gia đình (Bố của anh trước đây cũng là một người lính Hải quân). Theo kế hoạch, nam diễn viên sẽ xuất ngũ vào tháng 4/2022.

Mặc dù Park Bo Gum đã nhập ngũ nhưng những người hâm mộ vẫn có thể đón chờ các dự án điện ảnh của anh trong thời gian này, trong đó có Seo Bok, Wonderland và Records of Youth.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước