Park Shin Hye dự định tái xuất màn ảnh rộng

PV-Thứ năm, ngày 08/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau bộ phim truyền hình Doctors, mới đây, công ty quản lý của Park Shin Hye đã tiết lộ kế hoạch sắp tới của cô.

Sau khi phim Doctors đóng máy, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của Hàn Quốc đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi khá dài. Mới đây, công ty quản lý của cô - S.A.L.T Entertainment đã thông báo những kế hoạch tiếp theo của Park Shin Hye. 

"Cô ấy sẽ sang Portland đã thực hiện một bộ ảnh mới. Sau đó, có thể Park Shin Hye sẽ trở lại màn ảnh rộng với sản phẩm tiếp theo" - đại diện công ty tiết lộ. 

Trước đó đã có thông tin Park Shin Hye sẽ tham gia bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hình sự kinh dị cùng với hai ngôi sao gạo cội là Choi Min Sik và Ryu Jun Yeol. Bộ phim dự kiến có tên Witness of Silence, nói về cái chết bí ẩn của một ca sĩ nổi tiếng và Park Shin Hye sẽ thủ vai hôn thê của một người đàn ông thuộc gia đình danh giá vọng tộc. Nhân chứng của vụ sát hại chính là con gái của người đàn ông này. 

Park Shin Hye tá hỏa vì bị hiểu nhầm mới có em trai Park Shin Hye tá hỏa vì bị hiểu nhầm mới có em trai Kim Rae Won khen hết lời diễn xuất của Park Shin Hye Kim Rae Won khen hết lời diễn xuất của Park Shin Hye Phim của Park Shin Hye kết thúc với tỷ lệ xem cao chót vót Phim của Park Shin Hye kết thúc với tỷ lệ xem cao chót vót

Cùng chuyên mục

TIN MỚI