Phạm Anh Khoa sẽ "nổi lửa" tại Bài hát Việt tháng 6

P.V-Thứ tư, ngày 24/06/2015 11:37 GMT+7

(Ảnh: Tạp chí Elle Man)

VTV.vn - Phạm Anh Khoa sẽ là ca sĩ thứ 2 thực hiện minishow tại Bài hát Việt 2015. Cùng với nhóm PAK, nam ca sĩ sẽ xuất hiện trên sân khấu của chương trình trong ngày 26/6.

Liveshow Bài hát Việt tháng 6 sẽ diễn ra vào 21h ngày 26/6, tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Trong đêm diễn này, bên cạnh 6 ca khúc mới, khán giả sẽ được gặp lại một ca sĩ rất quen thuộc – Phạm Anh Khoa. Với Bài hát Việt, Phạm Anh Khoa từng tạo được dấu ấn đặc biệt khi thể hiện ca khúc Hai người lính của tác giả Trần Văn Toàn.

Tuy nhiên, đến với Bài hát Việt tháng 6, Phạm Anh Khoa sẽ gửi đến 3 ca khúc khác, trong đó, có một ca khúc do chính anh sáng tác (ca khúc Thu). Hai ca khúc còn lại của tác giả Tina Tình (ca khúc Vòng xoay) và Dương Đức Tâm (ca khúc Trở về núi rừng).

Theo BTC, những ca khúc khi xuất hiện trong minishow của các ca sĩ sẽ được làm mới bằng những bản phối khí. Điều này sẽ mang đến cảm giác mới cho không chỉ ca khúc mà với cả những khán giả. Và, với một ca sĩ nổi tiếng nhiều năng lượng như Phạm Anh Khoa, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng sẽ được thưởng thức những phần trình diễn “đầy lửa”.

Liveshow Bài hát Việt tháng 6 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước