Phạm Băng Băng hậu bê bối trốn thuế, kiếm được tiền nhiều hơn cả khi đóng phim

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 05/05/2020 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đã bị thất sủng. Cô không có nhiều hợp đồng phim nhưng đáng ngạc nhiên là tiền cô kiếm được lại nhiều hơn cả trước khi "bị ghẻ lạnh".

Sau khi việc trốn thuế "bung bét" trên các mặt báo và trang tin vào năm 2018, mọi hoạt động nghệ thuật của Phạm Băng Băng gần như bị đóng băng. Cô cũng giữ một đời sống rất kín đáo kể từ thời điểm đó. Ngôi sao 38 tuổi chỉ bắt đầu có những hoạt động trở lại vào những tháng cuối năm 2019.

Mặc dù có tin đồn rằng Phạm Băng Băng đã bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc và không tham gia bất kỳ dự án diễn xuất nào trong nước vào thời điểm hiện tại nhưng cô đã tìm thấy một cách khác để kiếm tiền thay vì chấp nhận số phận ngồi im một chỗ. Đó chính là bán các sản phẩm làm đẹp của mình trên các trang web thương mại điện tử. Cô được cho là đã bán sản phẩm mặt nạ từ dòng sản phẩm làm đẹp của cô, Fan Beauty, trên nền tảng mua sắm xã hội Trung Quốc Little Red Book.

Phạm Băng Băng hậu bê bối trốn thuế, kiếm được tiền nhiều hơn cả khi đóng phim - Ảnh 1.

(Ảnh: PBE Media)

Theo báo cáo mới nhất, Phạm Băng Băng đã khá thành công trong việc kiếm tiền từ việc này. Ngôi sao của phim Hoàn Châu Cách Cách đã trở thành một nữ nhân viên bán hàng đáng nể. Phạm Băng Băng đã từng kiếm được 10 triệu Nhân dân tệ doanh số từ việc bán 110.000 mặt nạ chỉ trong bốn phút. Theo báo cáo, thông qua các cuộc đấu giá phát trực tuyến của mình, nữ diễn viên hiện kiếm được hơn 5 triệu Nhân dân tệ mỗi giờ, được cho là nhiều hơn nhiều so với mức lương hàng giờ của cô khi cô đóng phim.

Trọn bộ hình ảnh gây mê hoặc của Phạm Băng Băng trên tạp chí Nhật Trọn bộ hình ảnh gây mê hoặc của Phạm Băng Băng trên tạp chí Nhật

VTV.vn - Làm gương mặt trang bìa cho tạp chí ST của Nhật số tháng 6/2020, Phạm Băng Băng trông hoàn toàn mới lạ. Cô dường như quyến rũ hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước