Phạm Toàn Thắng: Đã tìm được người đồng hành

A-Thứ bảy, ngày 26/08/2017 05:00 GMT+7

Phạm Toàn Thắng và Hà Anh Tuấn. (Ảnh: Người lao động)

VTV.vn - Khi nói về Hà Anh Tuấn, Phạm Toàn Thắng - tác giả của bản hit Bốn chữ lắm, đã ví đây như một người bạn đồng hành của mình.

Vào ngày 9/9 tới, Hà Anh Tuấn sẽ thực hiện live concert Fragile – một concert chỉ sử dụng nhạc của Phạm Toàn Thắng – tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chỉ sau 2 giờ vé mở bán đã được mua hết sạch sẽ. Hà Anh Tuấn nói việc này khiến mình bất ngờ. Và Phạm Toàn Thắng, trong một chia sẻ với VTV News, cho biết bản thân cũng cảm thấy choáng váng về thông tin này.

"Thắng cũng bất ngờ khi nghe tin" – Phạm Toàn Thắng nói.

Sau đó, nói thêm một câu đùa vui: "Không biết khi mọi người mua vé có biết là chương trình toàn hát nhạc của mình hay không?!".

"Nói chung, cũng cảm thấy áp lực một tí về live concert này" – Thắng nói thêm.

Nói về sự kết hợp với Hà Anh Tuấn, tác giả của các bản hit Bốn chữ lắm, Dấu mưa… cho biết: "Thắng có rất nhiều duyên hợp tác với anh Hà Anh Tuấn. Từ Chuyện của mùa đông, Cứ thế rồi Người và đặc biệt là Tháng Tư là lời nói dối của em. Gần đây là Người con gái ta thươngAnh ấy Cô ấy".

"Thắng không biết mọi người thích ca khúc nào nhất, ủng hộ dòng nhạc như thế nào? Tuy nhiên, Thắng vui một điều là Thắng tìm được một người bạn đồng hành, một người hát rất cảm xúc và mộc mạc những ca khúc của mình để gửi đến khán giả" – Phạm Toàn Thắng nói tiếp – "Và vui một điều nữa là Thắng với anh Hà Anh Tuấn luôn muốn gửi đến mọi người những cảm xúc chân thật nhất vể mặt âm nhạc, bỏ đi những gì nó đại chúng, bỏ đi tất cả những gì chúng ta gọi là hit… chỉ còn lại những cảm xúc nguyên bản nhất".

"Chắc chắn điều đó sẽ thể hiện trong dự án live concert Fragile (Mong manh) của anh em Tuấn" – Phạm Toàn Thắng kết lại.

Hà Anh Tuấn: May là Phạm Toàn Thắng không thành công khi làm ca sĩ Hà Anh Tuấn: May là Phạm Toàn Thắng không thành công khi làm ca sĩ

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ trước Fragile concert, Hà Anh Tuấn đã nói vui rằng rất may mắn khi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã thất bại trong sự nghiệp hát hò.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!    

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước