Phim của Trịnh Sảng sản xuất năm 2016 sẽ được lên sóng vào 2030?

PV/Ảnh: Weibo, SBHN-Thứ bảy, ngày 27/02/2021 12:29 GMT+7

VTV.vn - Thời gian ra mắt của Người tình phỉ thúy trên diễn đàn phim hàng đầu Trung Quốc - Douban - được điều chỉnh thành 2030.

Trên mạng xã hội Weibo, có thông tin bộ phim Người tình phỉ thúy do Trịnh SảngLee Jong Suk diễn chính vẫn sẽ được phát sóng, bất chấp scandal thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng. Tuy nhiên, đó sẽ là chuyện của 9 năm nữa.

Trên diễn đàn Douban, thời gian ra mắt của Người tình phỉ thúy được điều chỉnh là vào năm 2030. Không biết thực hư thế nào nhưng có lẽ khi ấy, ký ức của công chúng về scandal Trịnh Sảng đều đã phai nhạt nhiều.

Mặc dù vậy, với việc Trịnh Sảng bị cấm hoạt động, việc phim có thể lên sóng vẫn còn là điều rất khó khăn, ngoại trừ khả năng phim thay thế nữ chính và quay lại những cảnh có Trịnh Sảng.

Hiện tại, Trịnh Sảng phải đối mặt với đơn kiện của nhà sản xuất Người tình phỉ thúy do phim không thể lên sóng. Trước đây, công ty Đông Khai Chi Tinh đã đăng tải rất nhiều nội dung quảng bá phim liên quan đến Trịnh Sảng, nhưng với scandal của nữ diễn viên khiến phía công ty này gỡ toàn bộ bài đăng trước đó.

Người tình phỉ thúy bấm máy năm 2016 và từng là tác phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm bởi nam nữ chính là những cái tên hot trong làng giải trí Trung - Hàn. Với số tiền đầu tư lên đến 220 triệu NDT, tác phẩm đã quay xong từ lâu nhưng vẫn chưa được phát sóng vì nhiều lý do khác.

Trịnh Sảng bị ứng dụng giao đồ ăn của Trung Quốc tẩy chay? Trịnh Sảng bị ứng dụng giao đồ ăn của Trung Quốc tẩy chay?

VTV.vn - Bất kỳ ai có tên "Trịnh Sảng" cũng sẽ không thể đặt hàng qua ứng dụng giao đồ ăn này. Tên "Trịnh Sảng" đã bị ứng dụng đưa vào danh sách đen.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước