Phim hoạt hình “Hoàng tử bé” được công chiếu ở Việt Nam

Theo Dân Trí-Thứ ba, ngày 05/01/2016 22:15 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Hoàng tử bé” sẽ được công chiếu vào 6/1 tại 24 Tràng Tiền và công chiếu rộng rãi trên các rạp vào ngày 8/1/2016.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện yêu thích của nhà văn người Pháp Antoine de Saint- Exupery. Phim do Mark Osborne, đạo diễn của Kung Fu Panda làm đạo diễn.

Được biết, đạo diễn Mark Osborne đã dành tâm huyết cho bộ phim này khi được gia đình nhà văn Antoine de Saint- Exupery khích lệ. Bộ phim từng được mang đến ra mắt trong LHP Cannes vào ngày 22/5/2015 nhưng không tranh giải.

“Hoàng tử bé” là một thế giới mới lạ mà người phi công (Jeff Bridges) kể cho cô bé hàng xóm (Mackenzie Foy) nghe. Và từ đó, chuyến du hành đầy phép màu và tình cảm bằng trí tưởng tượng của cô bé vào thế giới của “Hoàng tử bé” bắt đầu. Đó là nơi cô bé tìm lại tuổi thơ của mình và học được rằng sự kết nối tâm hồn và những gì thuần khiết nhất chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim.

Bộ phim sau khi hoàn thành đã được một dàn sao lnổi tiếng tham gia lồng tiếng như: Mackenzie Foy, Rachel McAdams, Paul Rudd, James Franco, Marion Cotillard, Benicio del Toro ... cùng nhiều cái tên đáng chú ý khác. Điều bất ngờ là đa phần họ đều là fan cuồng của quyển sách.

Phim được lên lịch ra rạp tại các thị trường châu Á và thế giới vào tháng 10/2015. Tuy nhiên, vì số sự kiện đáng buồn xảy ra tại Paris vào tháng 11 vừa qua, nhà phân phối của bộ phim đã quyết định đẩy lịch phát hành của “Hoàng tử bé” tại Việt Nam vào ngày 8/1 để chào đón cho một năm mới tươi đẹp hơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước