Phim Interview kiếm bộn tiền vì phát hành online

Linh Đan-Thứ hai, ngày 29/12/2014 17:53 GMT+7

Khán giả hào hứng mua vé đến rạp xem The Interview (Ảnh: Reuter)

Dù gặp nhiều trắc trở nhưng phim Interview đang kiếm bộn tiền nhờ vào việc phát hành online.

Hãng Sony Pictures cho biết, phim Interview đã thu về 15 triệu USD tiền phát hành online và khoảng 2,8 triệu USD tiền phát hành tại các rạp chiếu tại Mỹ.

Hãng này cho biết thêm, đã có khoảng 2 triệu lượt người xem hoặc mua bản online của phim chỉ trong vòng 4 ngày. Con số ấn tượng này đã đưa Sony Pictures trở thành nhà phát hành phim online có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

“Đó quả là con số khủng khiếp. Số tiền phát hành online của phim gần như tương đương với số tiền nếu phim được phát hành ở các rạp chiếu”, chuyên gia phân tích Jeff Bock của Exhibitor Relations nhấn mạnh.

James Franco và Seth Rogen trong phim

James Franco và Seth Rogen trong phim

Bất chấp những đe dọa tấn công như vụ 11/9, Sony vẫn quyết định phát hành phim Interview. Đã có khoảng 331 rạp độc lập công chiếu bộ phim này từ thứ năm (ngày 25/12). Trong 3 ngày, bộ phim đã thu về khoảng 1,8 triệu USD. Rất nhiều khán giả tự nguyện rất rạp như một tuyên bố ủng hộ cho tự do ngôn luận.

Không dừng lại ở những con số ấn tượng trên, bộ phim về nhà lãnh đạo Triều Tiên đang được hy vọng sẽ thu về khoảng 20 triệu USD qua dịp nghỉ lễ. Nhiều khán giả cho biết họ sẵn sàng bỏ tiền để xem bộ phim online này tại nhà trong kì nghỉ năm mới.

Phim Interview là một trong những từ khoá “hot” nhất hiện nay. Hãng Sony Pictures bất ngờ bị hacker tấn công trước ngày bộ phim "hài nhảm" mô tả về âm mưu ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong Un, phát hành. Sự kiện này đã dấy lên cuộc tranh cãi giữa hai nước, khiến cái tên Interview càng trở nên đình đám.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Kim Jong Un

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước