Phim siêu anh hùng bị chỉ trích, Chủ tịch Marvel lên tiếng

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ hai, ngày 11/11/2019 14:24 GMT+7

VTV.vn - Sau những lời chỉ trích của hai huyền thoại điện ảnh Hollywood về phim siêu anh hùng, Chủ tịch Marvel cuối cùng cũng lên tiếng.

Mới đây, 2 đạo diễn Martin Scorsese và Francis Coppola đã chia sẻ những ý kiến của mình về dòng phim siêu anh hùng hiện nay, cụ thể là phim của Marvel. Theo đó, đạo diễn Martin cho rằng phim Marvel không phải điện ảnh còn chủ nhân tác phẩm kinh điển The Godfather thì thẳng thắn nhận xét phim Marvel thật đáng khinh. Điều này khiến không chỉ những người hâm mộ dòng phim này mà còn khiến những diễn viên Marvel cảm thấy vô cùng tổn thương.

Với riêng Chủ tịch Marvel Kevin Feige, ông tỏ ra khá điềm tĩnh trước những lời nhận xét này. Trả lời phỏng vấn với Hollywood Reporter, Kevin Feige cho biết: "Nếu nói phim Marvel không phải điện ảnh thì thật không đúng. Tất cả mọi người trong ê-kíp đều yêu điện ảnh và mỗi người đều có cách nhìn nhận khác nhau về khía cạnh này".

Phim siêu anh hùng bị chỉ trích, Chủ tịch Marvel lên tiếng - Ảnh 1.

"Ai cũng có những định nghĩa riêng của mình về nghệ thuật. Riêng với tôi, tôi tự hào rằng chúng tôi đã thành công và vẫn tiếp tục mạo hiểm. Tôi khá chờ đón vào tương lai và những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo. Trong thời gian đó, chúng tôi vẫn sẽ tập trung vào việc sản xuất phim", Chủ tịch Marvel khẳng định.

Trước đó, việc phim Marvel bị cả Martin Scorsese lẫn Francis Coppola chê bai đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ý không hài lòng. Họ cho rằng, những bộ phim này vẫn đáng được coi là điện ảnh khi mang lại giá trị cho người hâm mộ. Tuy nhiên, phần đông khán giả đồng tình với 2 vị đạo diễn lão làng này và cho rằng phim Marvel chỉ là phim giải trí đơn thuần, không thể đánh giá như những bộ phim điện ảnh khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước