Quả cầu vàng 2020: “Game of Thrones” bất ngờ chỉ được đề cử 1 hạng mục

Hà Linh-Thứ ba, ngày 10/12/2019 10:47 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù lên ngôi tại lễ trao giải Emmy nhưng “Game of Thrones” vẫn không thể lặp lại điều kì diệu khi chỉ có một đề cử tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2020.

Ngày 9/12, Hiệp hội Báo chí Nước ngoài tại Hollywood (HPFA) đã công bố danh sách đề cử chính thức cho giải thưởng danh giá Quả cầu vàng lần thứ 77. Trong khi hàng loạt tác phẩm phim truyền hình mang về nhiều đề cử thì bom tấn Game of Thrones lại chỉ được đề cử ở một hạng mục duy nhất mà thôi.

Cụ thể, bộ phim đã tuột mất đề cử quan trọng nhất Phim chính kịch xuất sắc nhất, điều này khiến những người hâm mộ khá thất vọng. Hạng mục đề cử duy nhất mà Game of Thrones có được thực chất lại là một giải cá nhân: Nam diễn viên chính trong series thể loại chính kịch dành cho Kit Harington.

Quả cầu vàng 2020: “Game of Thrones” bất ngờ chỉ được đề cử 1 hạng mục - Ảnh 1.

Kit Harington được đề cử hạng mục Nam diễn viên chính trong series chính kịch xuất sắc nhất. (Ảnh: Elite Daily)

Thực tế, mùa cuối của Game of Thrones bị coi là một nỗi thất vọng tràn trề đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, rất có thể đây cũng là một phần nguyên nhân khiến bộ phim tuột mất những đề cử quan trọng tại Quả cầu vàng 2020. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng, đây là một kết quả khá đáng tiếc đối với toàn bộ ê-kíp làm phim sau 8 mùa nhiều cảm xúc.

Quả cầu vàng 2020: “Game of Thrones” bất ngờ chỉ được đề cử 1 hạng mục - Ảnh 2.

(Ảnh: W Magazine)

Là một giải thưởng tổ chức thường niên, Quả cầu vàng được coi là điểm dừng chân quan trọng đầu tiên cho một mùa các giải thưởng điện tiếp theo, trong đó có giải Oscar. Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 77 sẽ được diễn ra vào ngày 6/1/2020 (theo giờ Việt Nam) tại California (Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước