Quách Phú Thành phủ nhận việc "dụ" vợ sinh con thứ 3

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 11/12/2019 17:54 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Có tin đồn rằng vì muốn có con trai nên thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành đã "hối lộ" vợ nhằm dụ cô sinh con thứ 3.

Quách Phú Thành và người mẫu Trung Quốc Phương Viện kết hôn vào năm 2017 và sau gần 2 năm, cặp đôi đã "sản xuất" ra 2 cô con gái xinh xắn. Sau khi Phương Viện sinh con gái thứ 2, nhiều nguồn tin nói rằng Phú Thành muốn có con trai và vì thế, khả năng cặp đôi có con thứ 3 là hoàn toàn có khả năng. Quách Phú Thành cũng nhiều lần úp mở về việc có thêm con với lý do muốn có nhiều con hơn.

Vào đầu tuần này, có thông tin rằng Quách Phú Thành đã mua quà đắt tiền - một chiếc túi Hermès - cho Phương Viện để hối lộ, dụ cô sinh con tiếp. Nam ca sĩ còn hứa sẽ cho cô 4 triệu Đài tệ nếu cô sinh cho anh một cậu con trai.

Xuất hiện tại một sự kiện vài ngày trước, các phóng viên đã hỏi Quách Phú Thành thực hư thông tin trên, anh lập tức phủ nhận.

"Tôi đã luôn nói rằng tôi rất hạnh phúc và may mắn khi có hai cô con gái. Chúng tôi không có kế hoạch thử sinh con thứ ba vào lúc này" - Quách Phú Thành nói.

Thương vợ vất vả, Quách Phú Thành nghĩ lại chuyện có thêm con Thương vợ vất vả, Quách Phú Thành nghĩ lại chuyện có thêm con

VTV.vn - Sau khi chào đón con gái thứ 2, Quách Phú Thành đã nói anh vẫn muốn có thêm nhiều con hơn. Tuy nhiên, Thiên vương xứ Cảng thơm được cho là đang suy nghĩ lại việc này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước