Quang Dũng bật mí lý do chung thủy với nhạc trữ tình suốt 20 năm

PV-Thứ năm, ngày 05/10/2017 17:06 GMT+7

VTV.vn - Quang Dũng cho rằng anh là người may mắn khi chọn được dòng nhạc phù hợp với cả giọng hát và tính cách của mình.

Nhắc đến Quang Dũng, người hâm mộ nhớ ngay tới hình ảnh một nam ca sĩ lịch lãm cùng với giọng ca trầm ấm, ngọt ngào. Dấu ấn riêng đó không tự có được mà là sự nỗ lực, hết mình vì niềm đam mê âm nhạc trong suốt hơn 20 năm qua.

Suốt chặng đường dài hoạt động trong làng giải trí Việt, giọng ca Bình Định luôn trầm lặng, tránh xa những ồn ào của showbiz để dành trọn vẹn tình yêu cho âm nhạc, để đều đặn ra các sản phẩm âm nhạc.

Một điều khá đặc biệt ở ca sĩ Quang Dũng mà có lẽ công chúng cũng luôn băn khoăn, đó là từ khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc đến nay, hơn 20 năm trôi qua, Quang Dũng vẫn đam mê và theo đuổi chung thủy với dòng nhạc trữ tình.

"Tôi cảm thấy đó là điều may mắn vì đã chọn được dòng nhạc cho mình ngay từ những ngày đầu tiên đi hát và kéo dài đến nay. Đó là con đường kiên định mà tôi đeo đuổi và đã nhận được sự đón nhận của khán giả" - nam ca sĩ lý giải - "Dòng nhạc trữ tình phù hợp với cả giọng hát và tính cách con người tôi".

Quang Dũng bật mí lý do chung thủy với nhạc trữ tình suốt 20 năm - Ảnh 1.

Giọng ca của Còn ta với nồng nàn cũng khẳng định không bao giờ thấy lo lắng hay áp lực trước thị hiếu của khán giả dành cho các dòng nhạc khác. Bởi, theo anh, mỗi dòng nhạc có khán giả riêng của mình, quan trọng là ca sĩ thể hiện được thế mạnh và dấu ấn riêng để giữ chân khán giả.

Quang Dũng cho biết, âm nhạc đã ngấm vào anh từ bé. Khi 14 -15 tuổi, anh đã thuộc hàng trăm bài hát của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Phú Quang... Nam ca sĩ cũng khẳng định rằng tình yêu, sự đắm đuối với âm nhạc, đặc biệt là nhạc trữ tình sẽ không bao giờ thay đổi.

Quý vị có thể theo dõi cuộc trò chuyện của Quang Dũng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video sau đây:


Mỹ Tâm 'xóa nợ”, “chế” lời hát tặng Quang Dũng Mỹ Tâm "xóa nợ”, “chế” lời hát tặng Quang Dũng Quang Dũng chinh phục khán giả thủ đô với 'Giấc mơ mang tên mình' Quang Dũng chinh phục khán giả thủ đô với "Giấc mơ mang tên mình" Quang Dũng: Tôi suy nghĩ theo cách của người sống thực tế Quang Dũng: Tôi suy nghĩ theo cách của người sống thực tế

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước