Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu

ĐH (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Chủ nhật, ngày 29/09/2019 11:17 GMT+7

Bằng Kiều ôm Quang Hà đầy xúc động trong buổi biểu diễn sau sự cố.

VTV.vn - Gặp sự cố cháy sân khấu chỉ vài tiếng trước giờ biểu diễn liveshow nhưng Quang Hà vẫn thể hiện "tinh thần thép" để thực hiện buổi diễn tại địa điểm mới vào cùng ngày.

Dù các thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu đã hoàn toàn cháy rụi trong vụ cháy tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vài tiếng trước đem liveshow nhưng Quang Hà vẫn nhanh chóng thực hiện buổi diễn tại địa điểm mới.

Cảm kích trước tình cảm của các nghệ sĩ khách mời và khán giả, Quang Hà đã nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động. Dù các điều kiện biểu diễn không như ê-kíp chuẩn bị nhưng nam ca sĩ vẫn cháy hết mình trong không gian đầy tình yêu mến của khán giả.

Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 1.
Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 2.
Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 3.

Xúc động trước tình cảm người hâm mộ, Quang Hà tâm sự: "Mặc dù không có sân khấu hoành tráng nhưng chúng tôi có tấm lòng và sự nhiệt huyết, cố gắng để mang đến một buổi nhạc trọn vẹn nhất mang tên Không thể thay thế.

Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 4.

Danh ca Tuấn Ngọc và học trò Hoàng Đức Thịnh cũng đã dành nhiều lời động viên cho Quang Hà. Dù sự việc xảy ra như thế nhưng nam ca sĩ vẫn vững vàng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những ca khúc ấn tượng.

Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 5.

Là một trong những khách mời được mong đợi nhất trong liveshow lần này, danh hài Hoài Linh cho biết: "Sáng dậy tôi nghe tin đã hết hồn, chỉ van vái xin ơn trên phù hộ cho tất cả bình yên. Qua đây tôi thấy Quang Hà cũng như các anh em trong ê-kíp xoay từ "chèo sang cải lương" đã có một buổi biểu diễn vô cùng ấm cúng".

Nam danh hài mang lại cho khán giả một tiết mục vô cùng độc đáo và hài hước với Quang Hà qua ca khúc Lá diêu bông của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự trở lại lần này, Hoài Linh tiếp tục giả gái qua hình ảnh người phụ nữ Bắc bộ duyên dáng, mang lại tiếng cười và nhận những tràn vỗ tay không ngớt của khán giả.

Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 6.
Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 7.

Bằng Kiều là một khách mời đặc biệt khác dành nhiều lời an ủi cho Quang Hà: "Dù rất gấp rút nhưng tất cả đã đến ủng hộ là một minh chứng cho sự yêu thương của khán giả dành cho Quang Hà. Dù sân khấu không hoàn hảo nhưng qua đó khán giả đã có những phút thăng hoa khi tập trung vào giọng hát đầy truyền cảm của Quang Hà trong buổi biểu diễn này".

Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 8.
Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 9.

Trong một ca khúc về mẹ, mẹ Quang Hà đã lên sân khấu tặng hoa cho con trai, cả hai đã rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động trước mẫu tử thiêng liêng này.

Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 10.

Vừa xuống sân bay từ miền Nam ra nhưng Đan Trường vẫn nhanh chóng đến buổi biểu diễn và có những tiết mục song ca cùng chủ nhân buổi diễn. Nam ca sĩ Kiếp ve sầu cho rằng Quang Hà có một tinh thần thép khi sự cố bất ngờ xảy ra nhưng vẫn hát hết mình trên sân khấu.

Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 11.
Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 12.
Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu - Ảnh 13.

Kết thúc buổi diễn, khán giả đã nán lại dành những tràn vỗ tay, chụp ảnh lưu niệm và gửi lời động viên cho Quang Hà sau một ngày đặc biệt trong cuộc đời mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Liveshow của Quang Hà bị hoãn do sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy Liveshow của Quang Hà bị hoãn do sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy

VTV.vn - Sáng sớm 28/9, sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow "Không thể thay thế" của ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước