Quy định cấm selfie gây bối rối trên thảm đỏ của LHP Cannes

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 10/05/2018 14:58 GMT+7

VTV.vn - Có một điều cần lưu ý với những màn tạo dáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, đó là không được chụp ảnh selfie.

Liên hoan phim Cannes danh tiếng đã chính thức khai mạc tại thành phố biển Cannes xinh đẹp của nước Pháp. Cùng với những bộ phim hay được trình chiếu, sự kiện thảm đỏ là một trong những yếu tố thu hút nhất của liên hoan phim này. Thế nhưng, có một điều cần lưu ý với những màn tạo dáng trên thảm đỏ, đó là không được chụp ảnh selfie.

Ông Yang Ieng, khách mời, cho biết: "Thế này hơi hà khắc vì với nhiều người, đây là cơ hội cả đời. Biết là chụp ảnh selfie làm chậm nhịp đi, gây nghẽn thảm đỏ nhưng tôi nghĩ đây là lựa chọn cá nhân".

Còn với ban tổ chức, quy định cấm selfie là nhằm mục đích ổn định trật tự tại liên hoan phim và còn để đảm bảo an toàn cho các vị khách xao nhãng có thể vấp ngã do quá mải mê tạo dáng.

Ông Thierry Premaux, Giám đốc Liên hoan phim Cannes, nói: "Trên hết, những bức ảnh selfie ấy đâu có đẹp mà lại còn làm phân tán sự chú ý với liên hoan phim danh tiếng thế giới này".

Đây không phải năm đầu tiên Liên hoan phim Cannes áp dụng quy định cấm chụp ảnh selfie, tuy nhiên năm nay được áp dụng khá chặt chẽ. Vậy nên, các khách mời có lẽ nên tạm quên đi từ selfie ở Cannes lần thứ 71 này.

Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2018 có gì đặc sắc? Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2018 có gì đặc sắc?

VTV.vn - Cannes không chỉ nơi hội tụ của các diễn viên mà còn là thời điểm các mỹ nhân khoe nhan sắc một chín một mười trên thảm đỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước