Ra mắt ca khúc đầu của album mới, Hồ Ngọc Hà tự khen ca khúc "rất hay"

P.V-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 10:20 GMT+7

Hồ Ngọc Hà tại buổi live stream tối 13/8.

VTV.vn - Tối qua (13/8), Hồ Ngọc Hà đã thực hiện buổi live stream giới thiệu ca khúc đầu tiên trong album mới của cô. Ca khúc có tên Cự tuyệt, sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Nói về ca khúc này, Hồ Ngọc Hà cho biết Cự tuyệt nằm trong top 3 ca khúc mà sau khi thu xong cô đã nghe đi nghe lại trên xe rất nhiều lần.

"Nó hay, thứ nhất bởi câu chuyện và thứ 2 là nhạc của Vương Anh Tú - như mọi người cũng biết anh là một nhạc sĩ toàn viết nhạc thất tình" - Hồ Ngọc Hà lý giải - "Và sau Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú là một trong những nhạc sĩ Hà rất yêu thích để hợp tác và hát cùng".

"Trong album Love Songs trước có bài Chạy theo lý trí và ca khúc đó rất hay nhưng có lẽ mình có quá nhiều bài hay trong album nên mọi người bị xao nhãng. Nên lần này, đây sẽ là món quà đền đáp lại cho Vương Anh Tú - Cự tuyệt là ca khúc được ra mắt đầu tiên".

"Và Cự tuyệt sẽ còn nhiều những vị trí đầu tiên nữa" - Hồ Ngọc Hà nói thêm.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Hồ Ngọc Hà cho biết dự án Love Songs x Hồ Ngọc Hà của cô lần này, toàn bộ các ca khúc đều được thu live nhưng đặc biệt hơn, tất cả quá trình thu live ấy đều được ghi lại và sẽ chuyển tới khán giả dưới hình thức một phim tư liệu.

"Các bạn sẽ được thấy Hà trong lúc thu live nó xấu như thế nào vì mình phải tập trung hát" - Hồ Ngọc Hà vui vẻ tỏ bày - "Mọi người thì cũng đã thấy khi Hà tập trung hát thì xấu như thế nào rồi".

"Mấy tháng qua là Hà khó chịu luôn vì việc quay phim tư liệu này" - Hồ Ngọc Hà nói tiếp - "Hà đi đâu, làm gì trong nhà, đi ra đường... hay những ngóc ngách, bí mật chưa bao giờ bật mí thì trong phim tư liệu ấy sẽ giới thiệu tới tất cả mọi người".

"Hà không giấu một cái gì - mặt mộc, ăn mặc lòe xòe, thậm chí chuẩn bị đi ngủ nữa" - Hồ Ngọc Hà tiết lộ thêm.

Với những chia sẻ trong buổi trò chuyện này, Hồ Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ cô cực kỳ háo hức, phần khích chờ đợi những sản phẩm cô sẽ cho ra mắt thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà: 'Album mới vẫn cô đơn, sai lầm và đau khổ' Hồ Ngọc Hà: "Album mới vẫn cô đơn, sai lầm và đau khổ"

VTV.vn - Trong chia sẻ mới nhất hôm nay (8/8), Hồ Ngọc Hà nói album sắp phát hành của cô sẽ là 10 ca khúc hoàn toàn mới. Các ca khúc vẫn giữ những yếu tố chính của tình yêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hồ NGọc Hà

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước