Ra mắt phim truyền hình "Tuổi thanh xuân"

Minh Trang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 23:34 GMT+7

"Tuổi thanh xuân" là Bộ phim truyền hình hợp tác đầu tiên giữa Đài THVN và Tập đoàn truyền thông và giải trí CJ E&M - Hàn Quốc, sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 17/12 tới đây.

Chiều nay (5/12), tại Hà Nội, chương trình ra mắt bộ phim đã được tổ chức, với sự có mặt của Đại sứ Hàn Quốc, đại diện Đài THVN, đại diện Tập đoàn CJ E&M và đoàn làm phim.

Phim truyền hình "Tuổi thanh xuân" được đồng sáng tác bởi nhóm biên kịch Việt Nam và Hàn Quốc. Bộ phim có sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất, thiết bị quay, trường quay, đặc biệt là đội ngũ nhân lực xuất sắc của Đài THVN và công ty CJ E&M như: nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Khải Anh, đạo diễn Myung Hyun Woo...

Nội dung phim khai thác đời sống, tâm lý của những người trẻ tuổi đầy ắp đam mê và ước mơ với tương lai trước mắt. Phim cũng gắn kết những nét đẹp về văn hoá và đời sống cả 2 nước Việt - Hàn.

Phim được thực hiện ở những bối cảnh đẹp của Hàn Quốc và các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: tháp Namsan, công viên Sky park, đảo Nami, Hồ Gươm, cầu Long Biên, Đà Nẵng... Đây là phim truyền hình đầu tiên sử dụng máy quay scarlet 4K, với chất lượng của phim điện ảnh.

Phim có thời lượng 36 tập, sẽ chính thức lên sóng từ ngày 17/12.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước