Rain nói về "tình mới" kém 12 tuổi

Chu Anh-Thứ tư, ngày 17/09/2014 09:57 GMT+7

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng, nam ca sĩ xứ Hàn sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim My lovely girl. Đóng cặp với anh là nữ ca sĩ trẻ Krystal, kém anh 12 tuổi.

Nhiều người đã tỏ ra lo lắng và cả nghi ngờ khi biết Rain và thành viên nhóm nhạc thần tượng - Krystal đóng chung với nhau trong bộ phim mới My lovely girl của SBS, bởi lẽ hai người cách nhau đến 12 tuổi. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao đều không nghĩ đó là vấn đề lớn.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Rain chia sẻ: "Chúng tôi làm việc thoải mái và vui vẻ với nhau, vấn đề cách biệt tuổi tác không ảnh hưởng gì. Krystal là một nghệ sĩ trẻ tài năng và tôi cũng là fan của nhóm nhạc Krystal. Chúng tôi dần trở nên thân thiết với nhau hơn qua quá trình làm việc".

"Tuy nhiên, đây đúng là lần đầu tiên bạn diễn của tôi lại trẻ đến vậy. Nhưng Krystal lại làm việc rất chuyên nghiệp, cô ấy cũng chín chắn và rất thông minh. Tôi nghĩ chúng tôi khá hợp nhau trong công việc. Tôi cũng vui vì Krystal có nhiều tiến bộ trong diễn xuất và nghe theo lời khuyên của đàn anh" - Rain chia sẻ thêm. 

Với Krystal, cô cho biết: "Rain chăm sóc tôi rất tốt, như một người em của anh ấy vậy. Khi tôi gặp khó khăn, Rain thường giúp đỡ tôi và cho tôi nhiều lời khuyên. Những lúc nghỉ giữa các cảnh quay, dù đều rất mệt nhưng anh ấy thường chủ động nói chuyện với tôi. Tôi cũng không thấy vấn đề cách biệt tuổi tác. Chúng tôi có khá nhiều điểm tương đồng". 

My lovely girl sẽ được phát sóng vào khung giờ tối thứ 4, 5 trên SBS, bắt đầu từ 17/9. 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước