Rihanna nổi khùng với Snapchat

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 16/03/2018 11:01 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Một quảng cáo mới của Snapchat đã khiến Rihanna vô cùng tức giận. Cô đã ngay lập tức tỏ thái độ với một đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

Mới đây, Snapchat đã chạy một quảng cáo mà tại đó, câu hỏi được đưa ra cho người sử dụng là "đánh Rihanna hay đấm Chris Brown?". Ứng dụng này được cho là khá nhạy cảm vì nó nhắc lại quá khứ đau buồn của Rihanna – cô đã bị bạn trai, ngôi sao R&B Chris Brown thượng cẳng chân hạ cẳng tay vào năm 2009. Vụ đánh đập tàn nhẫn này đã ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần của nữ ca sĩ cũng như khiến sự nghiệp của Chris lao đao từ đó tới giờ.

Chỉ trích ứng dụng của Snapchat, Rihanna nói trong phần mở đầu chia sẻ của mình: "Bây giờ, Snapchat, tôi biết bạn đã biết bạn không phải là ứng dụng yêu thích của tôi. Nhưng tôi chỉ đang cố gắng tim ra vấn đề của mớ hỗn độn này".

"Tôi thích gọi chuyện này là ngu dốt nhưng tôi biết bạn không phải ngớ ngẩn" – Rihanna viết tiếp - "Đây không phải là cảm xúc cá nhân của tôi vì tôi không phải là một người trong số họ nhưng tất cả phụ nữ, trẻ em và đàn ông – những người từng là nạn nhân của bạo hành trong quá khứ sẽ cảm thấy như thế nào?".

Ngay sau đó, nữ ca sĩ nói rằng quảng cáo mà Snapchat đã cho chạy là mang những nạn nhân của bạo lực gia đình ra để đùa giỡn và điều này không có gì hay ho.

 "Thật xấu hồ về bạn!" – Rihanna nói trong phần kết.

Snapchat sau đó đã đưa ra lời xin lỗi và hạ quảng cáo xuống nhưng nhiều người sử dụng tỏ ra cực kỳ buồn bã về sự việc này.

Chris Brown bị ám ảnh suốt đời về Rihanna Chris Brown bị ám ảnh suốt đời về Rihanna

VTV.vn - Trong bộ phim tài liệu "Chris Brown: Welcome to My Life", Chris nói rằng bản thân vẫn còn bị ám ảnh về việc đánh bạn gái cũ dù 8 năm đã trôi qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước