Robert Pattinson bị ảnh hưởng xấu bởi bạn gái mới?

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 06:00 GMT+7

Robert Pattinson và FKA Twigs. (Ảnh: P.S)

Theo nguồn tin của tạp chí OK, gia đình và những người bạn lâu năm của Robert Pattinson đều bị sốc bởi sự thay đổi của anh kể từ khi anh yêu FKA twigs.

Ngôi sao 28 tuổi người Anh chính thức công khai mối quan hệ với FKA Twigs vào cuối tháng 9. Việc Robert có bạn gái khiến cho những người hâm mộ cảm thấy vui vẻ, vì cuối cùng, anh cũng đã quên được mối tình buồn với bạn gái cũ Kristen Stewart. Tuy nhiên, bạn bè và gia đình của nam diễn dường như lại không cảm thấy như vậy.

Theo tin tức được đưa bởi tạp chí OK, những người bạn của Robert tỏ ra không mấy vui vẻ với các hành vi của anh kể từ khi bắt đầu hẹn hò với FKA Twigs. Nam ca sĩ dường như sống khác so với phong cách của anh trước đây để cố gắng phù hợp với phong cách của bạn gái. Sự thay đổi này, đã khiến cho “những người bạn lâu năm và thậm chí cả gia đình Robert bị sốc”.

“Tuy nhiên, Robert không nghe bất cứ ai cả” – nguồn tin của OK nói – “Anh ấy thật sự nghĩ phong cách mới của mình dễ thương”.

Theo OK, ngôi sao 28 tuổi người Anh là người dễ bị ảnh hưởng.

Cũng theo nguồn tin này, Robert Pattinson đang phải thực hiện chế độ ăn uống mới do bạn gái anh lên kế hoạch. Nguyên nhân vì cô cảm thấy tình trạng thể lực của Robert khá kém. Vì thế, cô đã quyết định phải làm điều gì đó để bạn trai khỏe mạnh hơn.

“Sức khỏe của Robert rất kém” – nguồn tin của OK nói – “Anh ấy hút thuốc và uống rượu quá nhiều và FKA đã thuyết phục Robert rằng anh sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu anh khỏe mạnh hơn”.

“Cô ấy đã giảng giải cho Robert về những loại thực phẩm tốt, lành mạnh và ít calo”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Robert Pattinson

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước