Robert Pattinson phát điên vì tình yêu mới

A (Theo HollywoodLife)-Thứ tư, ngày 12/11/2014 06:00 GMT+7

Robert Pattinson và bạn gái mới FKA Twigs. (Ảnh: Just Jared)

Robert Pattinson đang muốn giới thiệu bạn gái mới với gia đình. Mối quan hệ với nữ ca sĩ FKA Twigs đang làm cho nam diễn viên của nước Anh điên lên vì hạnh phúc.

Sau cuộc chia tay đầy khủng khiếp với Kristen Stewart vào kỳ nghỉ lễ năm trước thì năm nay, cuối cùng, Robert cũng đã cảm thấy tâm trạng tốt hơn rất nhiều. Trái tim của nam diễn viên đã lành lặn trở lại với sự giúp đỡ của bạn gái mới - nữ ca sĩ FKA Twigs.

“Rob phát điên vì Tahliah (tên thật của FKA Twigs)" - nguồn tin độc quyền của HollywoodLife khẳng định - "Anh ấy chắc chắn rằng mình yêu cô ấy. Rob muốn đưa Tahliah về nhà trong dịp nghỉ lễ tới để gặp gia đình mình và chia sẻ nhiều thời gian hơn với cô”.

Theo thông tin của HollywoodLife, so với thời gian yêu Kristen Stewart, Robert Pattinson dường như nghiêm túc và lãng mạn hơn rất nhiều. Mối quan hệ mới với FKA Twigs đã được Robert xác định không phải là mối quan hệ chóng vánh.

“Robert nói mình sẽ dành cả phần đời còn lại với cô ấy. Robert chưa từng nói thế về bất kỳ ai, ngay cả với Kristen” – nguồn tin bên trong của HollywoodLife kết lại.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước