RockStorm7: “Bùng cháy” cùng các ban nhạc ngoại

Phi Long-Thứ năm, ngày 25/12/2014 17:13 GMT+7

RockStorm7 sẽ "đốt cháy" không khí tại SVĐ Quân khu 7 với hai ban nhạc ngoại

MobiFone RockStorm7 hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Rock cuồng nhiệt với hai ban nhạc ngoại tại SVĐ Quân Khu 7 vào đêm 27/12/2014.

MobiFone RockStorm7 mang chủ đề hoàn toàn mới so với mọi năm. Với tinh thần “Hào khí Đông A”, RockStorm7 nhắn nhủ mọi người hãy dùng sức trẻ, trí tuệ trẻ để kiến tạo xây dựng đất nước. Chuyến lưu diễn đã trải qua 4 show tại các thành phố lớn như: Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và Biên Hòa. Điểm dừng tiếp theo của đêm nhạc Rock cuồng nhiệt chính là SVĐ Quân khu 7 tại TP. Hồ Chí Minh ngày 27/12. Điều đặc biệt chú ý đối với “Rock fan” tại TP. Hồ Chí Minh là đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của 2 ban nhạc ngoại bao gồm Stevans (Thụy Sĩ) và SPF (Thái Lan).

Ban nhạc Stevans đến từ Thụy Sĩ

Ban nhạc Stevans đến từ Thụy Sĩ

Stevans là một cái tên mới nổi tại Thụy Sĩ và Châu Âu với dòng nhạc Electro Rock n’ Roll. Ban nhạc được thành lập vào năm 2004 với trưởng nhóm là ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ tuổi Yvan Franel đến từ Geneva, Thụy Sĩ. Sau nhiều năm lưu diễn, ban nhạc cho ra đời 3 album là Stevans (2006), Fake (2010) và Rupture (2014). Trước khi nhận lời mời của ban tổ chức MobiFone RocKStorm7, Stevans đã từng được mời tham gia nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới như Paleo và Montreux Jazz Festival.

Ban nhạc SPF đến từ Thái Lan

Ban nhạc SPF đến từ Thái Lan

Bên cạnh sự hiện diện của Stevans, SPF cũng là một cái tên thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây là một rock band Thái Lan được thành lập vào năm 2012 với các thành viên còn rất trẻ. SPF là viết tắt của cụm từ “So Many People Funny” (tạm dịch là Những con người vui vẻ). Ban nhạc theo đuổi dòng nhạc Modern Rock, có sự hòa trộn giữa Sound và Rock, âm nhạc nhẹ nhàng nhưng vẫn không thiếu sự bùng bổ cả về ca từ bài hát và phong cách biểu diễn. Đây là ban nhạc Rock đang vô cùng “hot” bên Thái Lan, hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố bất ngờ bậc nhất tại RockStorm7.

Lịch trình của RockStorm7

Lịch trình của RockStorm7

Sau khi “càn quét” tại TP.Hồ Chí Minh, RockStorm7 sẽ tiếp tục di chuyển xuống Cần Thơ (3/1/2015 - SVĐ Quân khu 9) và trở lại thủ đô Hà Nội (10/1/2015 - SVĐ Mỹ Đình).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Rock n

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước