RockStorm7 – Sẵn sàng “bùng cháy” cùng Hào khí Đông A

PV-Thứ tư, ngày 19/11/2014 15:00 GMT+7

RockStorm7 - Hào khí Đông A chính thức khởi động

MobiFone đã chính thức khởi động sự kiện âm nhạc với quy mô cực lớn hàng năm với một cái tên mới - RockStorm7. Sự kiện bao gồm 6 liveshow vào mỗi thứ Bảy, bắt đầu từ 29/11/2014 tại

RockStorm là một tour lưu diễn nhạc Rock xuyên Việt được MobiFone tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2007. Sự kiện quy tụ những ban nhạc Rock hàng đầu Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khán giả trên cả nước.

Ban tổ chức sự kiện RockStorm7

Ban tổ chức sự kiện RockStorm7

Năm nay, MobiFone RockStorm đã thay đổi hoàn toàn diện mạo. Tên gọi RockStorm quen thuộc đã được thêm hậu tố “7”, mang hàm ý chỉ “mùa Rock thứ bảy” đã được tổ chức. Cùng với việc đổi mới trong tên gọi, chủ đề của sự kiện năm nay có tên gọi “Hào khí Đông A”, mượn câu chuyện lịch sử về hào khí của nhà Trần thời xưa để làm sống dậy tinh thần tự lập, tự cường và lòng yêu nước trong trái tim mỗi người Việt Nam. Với sự đổi mới này, các Rock band được mời tham dự trong chương trình đều dựa trên tiêu chí phù hợp với diện mạo mới, được khuyến khích cho ra đời những tác phẩm mới hoặc bản phối khí mới cho các ca khúc.

Ca sĩ Trần Lập vẫn sẽ là gương mặt quen thuộc trong sự kiện âm nhạc RockStorm7

Ca sĩ Trần Lập vẫn sẽ là gương mặt quen thuộc trong sự kiện âm nhạc RockStorm7

Năm nay là năm thứ tư nhạc sĩ Quốc Trung giữ vai trò Tổng đạo diễn, chịu trách nhiệm chính về chất lượng nghệ thuật của toàn bộ chương trình. Nhạc sĩ chia sẻ: “Năm nay, ban tổ chức đưa ra chủ đề xuyên suốt là“Hào khí Đông A” và giao trọng trách để tôi mang “hào khí” này vào trong âm nhạc và đặc biệt là nhạc Rock là một thử thách lớn không chỉ đối với tôi, mà đối với cả các ban nhạc”.

Năm nay là năm thứ tư nhạc sĩ Quốc Trung giữ vai trò Tổng đạo diễn

Năm nay là năm thứ tư nhạc sĩ Quốc Trung giữ vai trò Tổng đạo diễn

Thành công nối tiếp nhau trong ba năm liền của RockStorm 2011, 2012 và 2013 đã mang lại tổng số tiền bán vé dành cho mục đích từ thiện lên tới gần 6 tỷ đồng. Đến nay, một nửa số tiền từ thiện đã được Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam sử dụng vào việc phẫu thuật hở hàm ếch cho hơn 600 em nhỏ Việt Nam. Một nửa số tiền còn lại được Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trao đến tay ngàng nghìn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Trong 3 năm liền, RockStorm đã ủng hộ được gần 6 tỷ đồng từ thiện

Trong 3 năm liền, RockStorm đã ủng hộ được gần 6 tỷ đồng từ thiện

Giữ vững truyền thống, năm nay, MobiFone RockStorm7 sẽ tiếp tục phát hành vé với mức giá là 40.000 đồng/vé tại tất cả địa điểm biểu diễn. Vé chính thức được bán ra từ ngày 18/11/2014 trên trang rockstorm.vn. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ được trao tặng cho các quỹ từ thiện như Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh/thành đoàn tại địa phương mà RockStorm dừng chân. Ngoài ra, năm nay, ban tổ chức sẽ bổ sung thêm quỹ Tấm Lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam vào danh sách các quỹ trao từ thiện.

Buổi công diễn mở màn của RockStorm7 đã được ban tổ chức ấn định sẽ diễn ra tại SVĐ Cảng, TP. Hải Phòng đêm 29/11/2014 với 4 ban nhạc: Bức Tường, Microwave, PAK, và một ban nhạc trẻ là Morning Waits. Ban tổ chức sẽ lần lượt công bố danh sách các ban nhạc tham dự tại các tỉnh thành kế tiếp vào thời gian tới. Riêng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, ban tổ chức sẽ mời thêm ban nhạc rock ngoại tham gia biểu diễn lần lượt vào hai đêm 27/12/2014 và 10/01/2015.

Lịch trình của RockStorm7

Lịch trình của RockStorm7

Địa điểm tổ chức sẽ được mở cửa từ 16h30 với các gian hàng đồ uống, quà lưu niệm cùng phần trình diễn của các ban nhạc Rock trẻ trên sân khấu “Festival”. Show diễn sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 18h30 và dự kiến kết thúc vào 22h00.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước