Sao Những thiên thần của Charlie đã chính thức ly hôn

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 09:51 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, tất cả các thủ tục ly hôn của Drew Barrymore và Will Kopelman đã được hoàn tất. Cả hai đã không còn là vợ chồng.

Drew và Will đệ đơn xin ly hôn lên tòa án vào tháng 4 và vào tháng trước, các giấy tờ đều đã được cả hai nộp đầy đủ lên tòa án tại New York. Theo trang Page Six, cho đến ngày hôm nay, các thủ tục đã được hoàn thành. Cả hai đã không trải qua việc tranh cãi hay có bất cứ tranh chấp gì về cả tài sản lẫn quyền giám hộ con cái.

Theo nguồn tin của Page Six: “Cả Drew và Will đều muốn việc ly hôn được thực hiện khẩn trương. Họ không muốn một vụ ly hôn ồn ào. Cả hai vẫn là bạn của nhau”.

Drew và Will kết hôn vào tháng 6/2012 sau 4 tháng hẹn họ. Sau gần 4 năm chung sống, họ có hai cô con gái và tính đến thời điểm thông báo ly hôn, Drew và Will đều khẳng định đối với họ, con cái là sự ưu tiên hàng đầu của cả hai.

Sau khi thông báo việc ly hôn, Drew cho biết cô có được sức mạnh vượt qua những rắc rối là nhờ vào 2 cô con gái. Khi truyền thông hỏi Drew về điều khiến cô hạnh phúc là gì, nữ diễn viên trả lời: “Bây giờ tôi đã là một người mẹ và các cô con gái thực sự cho tôi sức mạnh”.


Những hình ảnh hạnh phúc một thời của gia đình Drew và Will.

Những hình ảnh hạnh phúc một thời của gia đình Drew và Will.

Trong một phát ngôn khác, Drew nói: “Bây giờ tôi đang rất hạnh phúc và có được những điều tốt đẹp trong cuộc đời mình với các con của tôi”.

Nữ diễn viên 41 tuổi cũng cho biết, cô thích vai trò của một người mẹ và không thể nhớ được cuộc sống của cô trước đây khi bọn trẻ chưa ra đời.

Drew nói trong Safe Kids Day 2016: “Tôi cảm thấy toàn bộ cuộc đời mình là một bộ sưu tập sự trải nghiệm của những cánh bướm dập dờn với những câu hỏi như làm cái gì, không làm cái gì, làm thế nào để sống, làm thế nào để tự do, làm thế nào để được hạnh phúc… Bây giờ, tôi không thể nhớ cuộc đời tôi như thế nào trước khi có con. Tất cả giống như một giấc mơ”.

Hôn nhân đổ vỡ, sao phim Những thiên thần của Charlie cảm thấy thất bại Hôn nhân đổ vỡ, sao phim Những thiên thần của Charlie cảm thấy thất bại

VTV.vn - Sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân kéo dài gần 4 năm với Will Kopelman khiến Drew Barrymore cảm thấy mình thất bại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước