Sau 5 năm "từ mặt nhau", 2 đại minh tinh Hong Kong đã hàn gắn tình cảm

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 26/10/2020 19:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm được cho là đã làm bạn trở lại sau 5 năm không nhìn mặt nhau. Cư dân mạng đã gọi đây là "sự hòa giải thế kỷ".

5 năm trước, nữ diễn viên Hong Kong Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm bị đồn là đã rạn nứt tình bạn 20 năm sau khi tình mỹ nhân họ Quan phát hiện bạn thân thiết đi bộ đường dài với người yêu cũ của cô - tỷ phú Đài Loan Pierre Chen. Vấn đề dẫn tới phản ứng gay gắt này là trước đó vài ngày, Quan Chi Lâm vừa tuyên bố chia tay người tình tỷ phú.

Quan Chi Lâm cảm thấy tổn thương khi thấy người yêu cũ đi chơi với bạn thân của mình ngay sau khi vừa chia tay cô. Người đẹp họ Quan khi ấy chỉ trích Lưu Gia Linh "không quan tâm đến cảm xúc của người khác". Sau đó là tin đồn chiến tranh lạnh giữa Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm. Hai người luôn cố tình tránh mặt nhau tại các sự kiện và tỏ ra lúng túng nếu vô tình chạm mặt.

Nhưng sau 5 năm, có vẻ như mọi thứ đã thay đổi, có vẻ như thời gian thực sự có thể chữa lành một số vết thương. Vào ngày 21/10, Lưu Gia Linh đã đăng một loạt các bức ảnh từ một bữa tiệc, bao gồm cả những bức ảnh chụp người bạn cũ Quan Chi Lâm 58 tuổi. Hành động này thực sự khiến cư dân mạng xôn xao. Trong ảnh, hai người tạo dáng gần gũi và thoải mái với nhau, xóa tan mọi suy đoán trước đó về tình bạn rạn nứt của họ.

Sau 5 năm từ mặt nhau, 2 đại minh tinh Hong Kong đã hàn gắn tình cảm - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp chung gây xôn xao.

"Lưu Gia Linh cuối cùng đã phá vỡ tảng băng với Quan Chi Lâm!" - một cư dân mạng hào hứng viết trong phần bình luận của bài đăng trên Instagram của Lưu Gia Linh - "Trên thực tế, toàn bộ việc này có thể được gọi là "sự hòa giải của thế kỷ"!".

Lưu Gia Linh thậm chí còn chia sẻ bức ảnh cá nhân của Quan Chi Lâm và gắn thẻ có tên của cô vào bức ảnh.

Sau 5 năm từ mặt nhau, 2 đại minh tinh Hong Kong đã hàn gắn tình cảm - Ảnh 2.

Theo báo cáo, Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm đã lặng lẽ làm hòa sau bữa tiệc của một sự kiện cách đây 3 năm. Vào thời điểm đó, Quan Chi Lâm thừa nhận rằng cô và Lưu Gia Linh đã có một cuộc trò chuyện, nhưng phủ nhận rằng cần phải có thứ gì đó kịch tính như "phá băng". Nói cách khác, cô hàm ý mọi thứ giữa họ không tệ như mọi người nghĩ.

Tuy nhiên, bất chấp những tuyên bố đó, thời điểm ấy, cả hai cho thấy giữa cả hai có bất kỳ tương tác nào. Họ dường như cũng không theo dõi nhau trên Instagram, ngay cả sau những bài đăng mới nhất của Lưu Gia Linh. Tuy nhiên, việc đăng tải ảnh của Quan Chi Lâm ít nhất cũng cho thấy mối quan hệ giữa cả hai đã có tín hiệu tốt.

Sau 5 năm từ mặt nhau, 2 đại minh tinh Hong Kong đã hàn gắn tình cảm - Ảnh 3.
Quan hệ đổ vỡ, Quan Chi Lâm chỉ trích Lưu Gia Linh vô cảm Quan hệ đổ vỡ, Quan Chi Lâm chỉ trích Lưu Gia Linh vô cảm

VTV.vn - Sau khi tuyên bố “đã ly hôn” với tỷ phú Trần Thái Minh, Quan Chi Lâm cay đắng chỉ trích Lưu Gia Linh vô cảm, không quan tâm cảm xúc của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước