Scarlett Johansson sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 07:00 GMT+7

Nữ diễn viên Scarlett Johansson

Scarlett Johansson - nữ diễn viên vừa lên chức mẹ vào tháng trước - sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ qua một bộ phim dựa trên cuốn sách nổi tiếng “The Custom of The Country".

Trong phim, Scarlett Johansson sẽ thủ vai Undine Spragg - một phụ nữ trẻ đến thành phố New York đầy phù phiếm với ước muốn leo lên địa vị cao trong xã hội. Đây là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng với sự chắp bút của biên kịch trứ danh Christopher Hampton.

Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson sẽ vô cùng bận rộn trong những tháng tới. Ngoài việc chăm sóc em bé mới sinh, nữ diễn viên còn phải chuẩn bị cho đám cưới với hôn phu Romain Dauriac. Một nguồn tin nói với E! News rằng cặp đôi sẽ không cử hành hôn lễ cho tới khi sinh con. Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng kháu khỉnh, Scarlett và Romain chẳng có lý do gì để trì hoãn đám cưới trong mơ này.

Ngoài ra, nữ diễn viên người Mỹ cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. “Thật căng thẳng khi không thể dành thời gian đi chơi với gia đình mình vì còn bận bịu theo đuổi những thành công trong sự nghiệp”, cô chia sẻ với tờ Wall Street Journal trong một phỏng vấn vào đầu năm nay.

“Tôi hiểu rằng sẽ luôn có sự hy sinh” - Scarlett Johansson nói - “Tôi cũng biết những khó khăn mình sẽ gặp phải để vừa làm tròn trách nhiệm là một người mẹ, vừa thành công trong công việc”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước