Selena Gomez ghen tuông vô cớ?

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 12/10/2014 06:00 GMT+7

Justin và Kendall Jenner - người mẫu đang lên của sàn catwalk. (Ảnh: Hollywood)

Kendall Jenner - ngôi sao truyền hình thực tế kiêm người mẫu Mỹ - được cho là nguyên nhân chia tay của cặp đôi Selena - Justin. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Kendall vô can.

Vào tuần trước, Selena GomezJustin Bieber được cho là đã chia tay, sau đúng một tháng tái hợp. Sự việc căng thẳng đến mức nữ diễn viên kênh Disney đã ngắt kết nối với trang xã hội Instagram của Justin. Thông tin lan truyền cho rằng nguyên nhân cặp đôi chia tay vì nam ca sĩ 20 tuổi người Canada đã có bữa trưa thân mật tại Paris với người mẫu 18 tuổi đang lên Kendall Jenner. Kendall là em gái của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

Vấn đề có lẽ sẽ không đến mức nghiêm trọng nếu như cô gái Justin chia sẻ bữa trưa không phải Kendall – cái tên vốn rất nhạy cảm với Selena. Nữ diễn viên 22 tuổi vốn từng làn bạn với Kendall, tuy nhiên, cô đã ngừng quan hệ sau khi cho rằng Kendall tán tỉnh Justin vài tháng trước đó.

Thế nhưng, theo thông tin được đưa bởi Us, người mẫu đang lên Kendall chắc chắn không phải nguyên nhân dẫn đến sự chia rẽ của cặp đôi Selena – Justin. Thông tin này được khẳng định bởi Jonathan Cheban – chuyên viên PR, bạn thân nhất của Kim Kardashian. Chenban nói Selena không có lý do gì để ghen với người mẫu 18 tuổi bởi giữa Kendall và Justin là “trong sáng”.

Cheban nói với tạp chí Us: “Từ khóa của mối quan hệ giữa Kendall và Justin là Tình bạn”.

Sau khi giúp hóa giải hiểu lầm về việc Kendall là “người thứ 3”, Cheban cũng dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi Selena – Justin: “Gomez và Bieber là một cặp đôi tuyệt vời. Tôi thích cả hai người họ. Họ là những người dễ thương và đây là cách tốt với một mối quan hệ kiểu Hollywood”.

Cheban cũng tin rằng cặp đôi được đánh giá là đỏng đảnh này sẽ sớm tái hợp trong tương lai: “Họ sẽ kết nối lại với nhau. Mối quan hệ đó không kết thúc”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước