Seungri sẽ phải trở lại đồn cảnh sát vì cáo buộc môi giới mại dâm

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ tư, ngày 06/03/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Nguồn tin từ phía cảnh sát Seoul cho biết thành viên nhóm Big Bang sẽ tiếp tục phải trải qua thẩm vấn về những cáo buộc môi giới mại dâm.

Mới đây, cảnh sát khu vực Seoul đã trả lời các phương tiện truyền thông về vụ việc liên quan tới nam ca sĩ Seungri. Theo đó, thành viên nhóm Big Bang sẽ phải trả lời thẩm vấn xung quanh cáo buộc môi giới mại dâm.

"Có vẻ như Seungri sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 3 này. Chúng tôi sẽ điều tra sớm nhất có thể để đảm bảo có thêm những bằng chứng sát thực cho tới thời điểm đó. Nếu cần, Seungri có thể bị thẩm vấn lại. Chúng tôi hiện đang xem xét tới những bằng chứng liên quan vụ việc môi giới mại dâm có quan hệ với các nhà đầu tư", nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Bên cạnh đó, phía cảnh sát cũng cho biết chưa nhận được bản sao các tin nhắn cáo buộc Seungri môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Phía SBS cho hay các bằng chứng này đã được gửi tới Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc mà không thông qua cảnh sát. Kể từ đó đến nay, cơ quan này vẫn chịu trách nhiệm giữ gìn, bảo mật bằng chứng có liên quan đến nghi án môi giới mại dâm của thành viên Big Bang. Phía cảnh sát cũng đang yêu cầu được hợp tác để tiếp cận tài liệu, phục vụ cho công tác điều tra.

Trước đó, kết quả xét nghiệm cho thấy Seungri không có liên quan tới ma túy. Nam ca sĩ đã được thả ra sau hơn 8 giờ đồng hồ thẩm vấn ở sở cảnh sát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước