Skyfall - Ca khúc nhạc nền được yêu thích nhất của phim James Bond

A (Theo The Guardian)-Thứ ba, ngày 06/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Findmemes)

VTV.vn - Mặc dù Skyfall do Adele thể hiện không giành vị trí số 1 bảng xếp hạng đĩa đơn Anh quốc nhưng vẫn là ca khúc nhạc nền của phim James Bond được yêu thích nhất.

Theo tờ The Guardian, với vị trí số 1 Writing’s On the Wall vừa giành được tại bảng xếp hạng đĩa đơn Anh quốc, Sam Smith đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong trong lịch sử những nghệ sĩ hát ca khúc chủ đề của phim James Bond làm được điều này. Thành tích của Sam đã vượt qua cả ca sĩ nổi tiếng người đồng hương Adele. Trong phần phim trước đó về James Bond, với ca khúc Skyfall, Adele chỉ giành vị trí thứ 2 tại bảng xếp hạng của Anh quốc.

Tuy nhiên, theo diễn viên Daniel Craig - người thể hiện vai James Bond trong 3 phần gần nhất, ca khúc của Adele đã khiến anh xúc động. Anh thậm chí đã khóc khi nghe ca khúc này.

“Tôi đã khóc” – Daniel nói – “Khi các quán bar mở ca khúc này, khi âm thanh cất lên tôi nhận ra ngay lập tức. Đó chính xác là những gì tôi muốn từ đầu. Và nó thật sự tốt và tuyệt vời khi được sử dụng trong phim”.

Ngay cả với Sam Smith, anh cũng thừa nhận tuy Adele không giành được ngôi vị số 1 với Skyfall nhưng đây là ca khúc hay nhất trong số những ca khúc nhạc nền của phim James Bond trong những năm qua.

Theo một cuộc khảo sát diễn ra cùng ngày khi Writing’s On the Wall của Sam Smith dẫn đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Anh quốc, ca khúc về phim James Bond được người dân Anh thích nhất là Skyfall. Tiếp theo sau SkyfallGoldfinger của Shirley Bassey và Live And Let Die của Paul McCartney.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước