Sợ hãi tột độ: Ai đang tồn tại xung quanh ta?

CA-Thứ ba, ngày 09/12/2014 14:06 GMT+7

“Sợ Hãi Tột Độ - In The Dark” sẽ đưa khán giả đến gần hơn với đáp án còn nằm trong bóng tối, cũng như những điều bạn có chỉ có thể thấy bằng cảm nhận.

Sau bộ phim Sell Out từng gây sóng gió trên thị trường phim chiếu rạp, đạo diễn người Malaysia Yeo Joon Han tiếp tục thực hiện bộ phim thứ 2 – In The Dark (Sợ hãi tột độ), một bộ phim lấy đề tài tâm linh châu Á.

Sợ hãi tột độ xoay quanh câu chuyện giữa hai bạn trẻ Joseph và May. Joseph không tin khi một thầy bói dự đoán rằng anh và bạn gái không bao giờ có thể kết hôn và vẫn làm mọi thứ theo kế hoạch hỏi cưới May. Trước ngày cưới, May qua đời vì tai nạn giao thông. Joseph đã tìm mọi cách để có thể được nói chuyện với với vợ ở thế giới bên kia. Nhưng thay vì May, anh lại gặp được hồn ma của một người đàn ông cùng chết với vợ mình trong vụ tai nạn. Để tìm hiểu mối quan hệ giữa người đàn ông này và vợ sắp cưới của mình, Joseph tìm cách để kết nối với thế bên kia và tất cả bí mật chỉ có thể được lột trần trong bóng tối.

Hành động của Joseph dù chỉ nhằm mục đích tìm về người yêu đã mất, nhưng đã vô tình khơi dậy nỗi oan khuất của nhiều linh hồn chưa được ngủ yên. Những vong linh còn điều gì chưa thoả mãn hay lưu luyến nên theo những người hợp vía để tồn tại lại chốn dương gian. Chúng sẽ hại người hay sẽ giúp anh tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn gái, cũng như lai lịch của người đàn ông đi cùng vợ sắp cưới trong ngày tử thần? Và cả cho đến khi tìm được mọi câu trả lời thì kết thúc thì số phận của Joseph sẽ ra sao khi mốt duyên âm ấy chỉ bị đứt đoạn chứ không bao giờ kết thúc?

Bộ phim sẽ đưa khán giả đến gần hơn với đáp án còn nằm trong bóng tối cũng như những điều bạn có chỉ có thể thấy bằng cảm nhận. Sợ hãi tột độ do Galaxy Distribution phát hành, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/12.

Trailer phim:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước