Sơn Tùng M-TP chịu lép vế cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường?

P.V-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau gần 2 tuần lễ của vòng bình chọn 2, Sơn Tùng M-TP vẫn đứng sau Hồ Văn Cường trên bảng bình chọn.

Thời gian của vòng bình chọn thứ 2 - vòng bình chọn có tính quyết định tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2016 - đang dần rút ngắn lại. Cho đến thời điểm diễn ra đêm trao giải, 7/9, khán giả chỉ còn 4 ngày nữa để bình chọn cho các nghệ sĩ, chương trình mình yêu thích.

Hiện tại, vị trí xếp hạng của các hạng mục giải thưởng đã có nhiều sự hoán đổi và nhiều hạng mục được cho là đã tìm ra chủ nhân. Tuy nhiên, có một hạng mục đang khiến khán giả hồi hộp hơn bao giờ hết và đó chính là hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

Sau khi liên tục dẫn đầu tại vòng bình chọn 1 thì bước sang vòng bình chọn 2, Sơn Tùng M-TP đã đột ngột tụt hạng. Nam ca sĩ của bản hit Em của ngày hôm qua hiện đang đứng thứ 2 trong bảng bình chọn - sau cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường, quán quân của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016. Hồ Văn Cường đã giữ vị trí số 1 trong suốt gần 2 tuần của vòng bình chọn 2.

Với một lượng fan được cho là đông đảo nhất trong số các ứng cử viên, liệu Sơn Tùng có chấp nhận yên vị tại vị trí thứ 2 hay sẽ bứt phá vào phút cuối của cuộc đua giành cúp? Câu trả lời sẽ có vào ngày 7/9 tại lễ trao giải của VTV Awards 2016.

Dưới đây là vị trí xếp hạng của hạng mục Ca sĩ ấn tượng cho đến thời điểm này:

1). Hồ Văn Cường

2). Sơn Tùng M-TP

3). Noo Phước Thịnh

4). Khởi My

5). Mỹ Tâm

Để bình chọn cho những nghệ sĩ, chương trình cũng như các bộ phim bạn yêu mến, hãy đăng nhập vào website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Hệ thống bình chọn của vòng 2 sẽ chính thức đóng lại vào 7h09’ ngày 7/9.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước