Sơn Tùng M-TP thua Hồ Văn Cường trong ngày bình chọn đầu tiên

A-Thứ hai, ngày 22/08/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Kul/Tapchisaoviet)

VTV.vn - Tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng trong vòng bình chọn thứ 2, cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường đã có cú bứt phá ngoạn mục khi vượt qua đối thủ nặng ký Sơn Tùng M-TP.

Vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards 2016 đã khép lại vào ngày 20/8 vừa qua với việc lựa chọn ra top 5 của tất cả các hạng mục. Những nghệ sĩ và chương trình nằm trong top 5 sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng bình chọn thứ 2. Đây là vòng bình chọn cuối cùng nhằm tìm ra nghệ sĩ/chương trình có số phiếu cao nhất để trao giải vào đêm 7/9 tới.

Vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2016 đã chính thức được bắt đầu vào ngày hôm qua (21/8) và sẽ kết thúc vào 7h09 phút ngày 7/9. Khi vòng 2 bắt đầu cũng là lúc danh sách top 5 sẽ quay trở lại vạch xuất phát với số phiếu bình chọn ngang bằng nhau là 0.

Tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng, sau ngày bình chọn đầu tiên, số thứ tự đã có sự thay đổi đáng kể - so với kết quả tại hạng mục này ở cuối vòng 1. Đứng đầu dang sách lúc này là quán quân của chương trình Vietnam Idol Kids 2016 – cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường. Nếu như kết thúc vòng 1, Hồ Văn Cường đứng thứ 2 sau Sơn Tùng M-TP thì trong ngày bình chọn đầu tiên của vòng 2, cậu bé hát đám cưới nổi tiếng đã vươn lên vị trí dẫn đầu.

Với kết quả này, nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu sẽ có một cái kết bất ngờ tại hạng mục này? Hồ Văn Cường có làm nên kỳ tích – vượt qua Sơn Tùng M-TP để giành cup VTV Awards năm thứ 3 tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng? Nếu điều này trở thành sự thật thì 2016 đích thực là một năm đầy dấu ấn và đáng nhớ của Hồ Văn Cường.

Dưới đây là vị trí xếp hạng của hạng mục Ca sỹ ấn tượng sau ngày bình chọn đầu tiên:

1). Hồ Văn Cường

2). Sơn Tùng M-TP

3). Noo Phước Thịnh

4). Mỹ Tâm

5). Khởi My

Để bình chọn cho nghệ sĩ và chương trình bạn yêu thích, hãy đăng nhập vào website của chương trình theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

VTV Awards 2016: Sơn Tùng M-TP nắm tay Hồ Văn Cường vào vòng 2? VTV Awards 2016: Sơn Tùng M-TP nắm tay Hồ Văn Cường vào vòng 2?

VTV.vn - Với vị trí xếp hạng hiện tại, Sơn Tùng M-TP và cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường đang là những ứng cử viên sáng giá tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng của VTV Awards 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước