Sơn Tùng M-TP gây sốt với MV mới "Chạy ngay đi"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 12/05/2018 17:55 GMT+7

VTV.vn - Dù ra mắt vào thời điểm 0h nhưng MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã ngay lập tức trở thành đề tài được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội.

Với những sản phẩm âm nhạc độc đáo đạt được tới hàng trăm triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP là một trong số những nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Chính thức trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới vào đêm qua, liệu đây có thể là một kì tích mới của nghệ sĩ trẻ này?

Sau thành công của "Nơi này có anh" với hơn 176 triệu lượt xem, hơn 1 năm là quãng thời gian Sơn Tùng M-TP không ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc nào mới, gây tò mò cho khán giả. Và "Chạy ngay đi" là câu trả lời của Sơn Tùng M-TP cho khán giả sau hơn 1 năm vắng bóng. 5 triệu lượt xem chỉ trong 10 tiếng ra mắt - con số này có thể cho thấy sự chờ đợi của người hâm mộ đối với sản phẩm này.

MV CHẠY NGAY ĐI | RUN NOW | SƠN TÙNG M-TP 

Bên cạnh đó, dù ra mắt vào thời điểm 0h, nhưng "Chạy ngay đi" đã ngay lập tức trở thành đề tài được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông …

Dù có nhiều ý kiến khác nhau về nội dung ca khúc, nhưng sản phẩm này đã phần nào thoả mãn người hâm mộ Sơn Tùng M-TP, mở đường cho các sản phẩm tiếp theo của nam ca sĩ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước