Sơn Tùng M-TP: Mọi người càng mong đợi chứng tỏ họ tin mình

N.A-Thứ ba, ngày 27/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Yolo News)

VTV.vn - "Tự hào và rất cảm hứng" - Sơn Tùng M-TP đã nói về chiến thắng vừa giành được tại lễ trao giải MTV EMAs 2015 một cách ngắn gọn như vậy.

Lễ trao giải MTV EMAs 2015 đã kết thúc vào ngày hôm qua (26/12) và đại diện của Việt Nam, Sơn Tùng M-TP, đã được vinh danh ở hạng mục Ca sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á. Sơn Tùng M-TP đã có cuộc trò chuyện ngắn với VTV News về chiến thắng vừa giành được. Anh là ca sĩ thứ hai của Việt Nam, sau Mỹ Tâm, được tôn vinh ở hạng mục giải thưởng này.

Cảm giác của Tùng lúc này là gì – sau khi nhận giải của MTV EMAs 2015 dành cho Ca sĩ xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á?

- Cảm giác của Tùng bây giờ nói chung là tự hào và rất cảm hứng. Tùng đã nghĩ suốt về bố mẹ trong những ngày qua. Cả gia đình ngày nào cũng rôm rả nói chuyện qua điện thoại với nhau. Tùng vui lắm vì biết giải thưởng này là niềm hạnh phúc rất lớn dành cho bố mẹ.

Giải thưởng này có ý nghĩa như thế vào với Tùng vào thời điểm này nói riêng cũng như khi nhìn lại toàn bộ hành trình của mình trong những năm qua nói chung?

- Ý nghĩa thì có khi nhiều năm nữa nhìn lại từng chặng đường mình đã đi qua mới đánh giá hết được. Còn bây giờ, Tùng sẽ tạm cho phép mình xả hơi một chút rồi sẽ dùng niềm vui này làm năng lượng đốt cháy cho liveshow sắp tới của Tùng.

Nhiều người đã chờ đợi bạn sẽ nhận được giải Best Worldwide Act Asia thay vì Best Southeast India Act – một hạng mục nhỏ hơn – tại MTV EMAs năm nay. Sự kỳ vọng này có phải hơi quá? Với cá nhân Tùng thì sao? Bạn có thể nói gì về sự mong đợi mà mọi người dành cho mình?

- Mọi người càng mong đợi thì càng chứng tỏ họ tin tưởng mình rất nhiều. Tùng không cảm thấy áp lực, thậm chí còn thấy vui vì mình mang lại sự hy vọng cho khán giả của mình.

Chiến thắng vừa giành được tại MTV EMAs 2015 có cho Tùng một gợi ý nào đó trong những bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp? Như tiếp cận thị trường âm nhạc trong khu vực? Mở rộng hơn đối tượng khán giả?

- Mình chẳng biết trước được điều gì. Tùng nghĩ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Hãy nói một chút về liveshow sắp tới, những kế hoạch sắp tới và những điều bạn mong muốn mình làm được?

- Liveshow này Tùng dành 3 bài hát mới toanh và trình diễn thêm 3 bài khác mà chưa bao giờ Tùng trình diễn trên sân khấu, Tùng sẽ chơi piano và sẽ cháy hết mình cùng những khách mời bí mật hấp dẫn. Năm sau Tùng sẽ tham gia 2 dự án điện ảnh viết riêng cho Tùng. Bấy nhiêu thôi nhỉ. Còn lại từ từ chúng ta khám phá nhé.

Cảm ơn Tùng về cuộc trò chuyện!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước