Song Hye Kyo được đạo diễn Trung Quốc hết lời khen ngợi

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 15/12/2014 09:00 GMT+7

Song Hye Kyo đã được các đồng nghiệp Trung Quốc đánh giá cao

Là đạo diễn của bộ phim mới nhất Song Hye Kyo tham gia trong vai chính, Ngô Vũ Sâm đã hết lời ngợi khen về sự chuyên nghiệp của kiều nữ xứ Hàn.

Trong cuộc họp báo giới thiệu bộ phim Thái Bình Luân, đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã dành cho nữ diễn viên xinh đẹp người Hàn Quốc những lời khen có cánh khi nói về diễn xuất và phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô.

"Thái Bình Luân có sự góp mặt của các diễn viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng chúng tôi không hề gặp rắc rối nào trong việc giao tiếp" – Ngô Vũ Sâm nói.

Trên thang điểm 100, vị đạo diễn nổi tiếng đã dành cho Song Hye Kyo số điểm 85. Theo ông, 15 điểm còn lại phụ thuộc vào phản ứng của khán giả đối với bộ phim.

"Song Hye Kyo luôn chuẩn bị kỹ càng trước lúc quay, vậy nên cô ấy chỉ thỉnh thoảng mắc một số lỗi nhỏ. Khi bị nhầm lẫn lời thoại, Song Hye Kyo vẫn cố gắng diễn xuất một cách thuyết phục chứ không cười ngượng như nhiều diễn viên khác" – ông nhận xét về mỹ nữ Trái tim mùa thu.

Ngô Vũ Sâm cũng tiết lộ rằng nữ diễn viên 33 tuổi đã tự mình chơi piano trong một phân cảnh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người đóng thế.

Song Hye Kyo chụp ảnh cùng đạo diễn Ngô Vũ Sâm và các bạn diễn

Song Hye Kyo chụp ảnh cùng đạo diễn Ngô Vũ Sâm và các bạn diễn

Đáp lại những lời khen ngợi của ông, Song Hye Kyo cho biết được làm việc với Ngô Vũ Sâm là "cơ hội chỉ có một lần trong đời".

"Tôi vô cùng cảm kích khi nhận được sự giúp đỡ của các diễn viên trong đoàn" – cô nói – "Tiếng Trung Quốc thật sự quá khó đối với tôi".

Được xây dựng dựa trên sự kiện đắm tàu Thái Bình vào năm 1949 khiến hàng ngàn người thiệt mạng, Thái Bình Luân của Ngô Vũ Sâm xoay quanh câu chuyện về ba cặp đôi trong thảm họa kinh hoàng năm xưa. Các diễn viên chính tham gia bộ phim bao gồm: Song Hye Kyo, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ và Masami Nagasawa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước