Chương Tử Di phủ nhận thúc giục bạn trai làm đám cưới

-Thứ hai, ngày 08/12/2014 09:27 GMT+7

Chương Tử Di trả lời báo giới ở Singapore

Người đẹp Hoa ngữ Chương Tử Di phủ nhận chuyện cô giục bạn trai Uông Phong làm đám cưới trong buổi gặp gỡ báo chí tại Singapore.

Cuối tuần qua, Chương Tử Di cùng đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã có mặt tại LHP quốc tế Singapore để quảng bá cho bộ phim “bom tấn” châu Á – The Crossing. Tại đây, ngôi sao 35 tuổi nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới. Trước thông tin mình lên tiếng giục giã bạn trai Uông Phong làm đám cưới, Chương Tử Di đã hoàn toàn phủ nhận.

“Tôi không giục giã anh ấy. Báo chí đồn thổi như thế mà thôi. Trong cuộc sống, mọi thứ sẽ tự nhiên đến khi các điều kiện đã hội tụ đủ. Nhiều việc bạn không thể lên kế hoạch được, nhất là chuyện tình cảm. Bạn biết đấy, mọi chuyện có thể thay đổi ngay ngày mai”, Chương Tử Di nhấn mạnh.

Người đẹp Hoa ngữ trên thảm đỏ quảng bá phim The Crossing ở Singapore.

Người đẹp Hoa ngữ trên thảm đỏ quảng bá phim The Crossing ở Singapore.

Báo chí Trung Quốc thời gian qua đang rộ lên tin đồn, người đẹp Hoa ngữ thúc giục người yêu Uông Phong làm đám cưới sớm. Ngay trong chuyến đi quảng bá phim trong nước Chương Tử Di cũng không ngần ngại bật mí cô mong được sớm “yên bề gia thất” vì tuổi không còn trẻ nữa.

Thêm một lí do khiến giới truyền thông tin Chương Tử Di muốn kết hôn là cô đã trải qua nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm và Uông Phong chính là “bến đỗ” lí tưởng cho người đẹp Thập diện mai phục. Tại Trung Quốc, Uông Phong là một rocker nổi tiếng, đồng thời là HLV chương trình The Voice rất ăn khách.

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm (ngoài cùng bên trái), Chương Tử Di cùng các thành viên khác của đoàn làm phim The Crossing.

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm (ngoài cùng bên trái), Chương Tử Di cùng các thành viên khác của đoàn làm phim The Crossing.

Sau một thời gian sống ở nước ngoài, tham gia các dự án của Hollywood, Chương Tử Di đã trở lại sống và làm việc chủ yếu ở trong nước. Cô cho biết, mình cảm thấy thoải mái hơn khi trở lại quê nhà.

2014 cũng là năm thành công với Chương Tử Di khi cô liên tiếp được mời đảm nhận những vai diễn lớn và giành những giải thưởng quan trọng. Vai diễn trong phim Grant Masters của đạo diễn Vương Gia Vệ đã mang lại cho cô giải Ảnh hậu tại LHP Kim Mã vừa mới diễn ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước