Song Hye Kyo: Khác biệt với người thường là được nhà hàng giảm giá

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 11:40 GMT+7

VTV.vn - Song Hye Kyo dí dỏm chia sẻ một trong những điểm khác biệt của người nổi tiếng với người bình thường là thường xuyên được giảm giá tại các nhà hàng.

Chia sẻ với tạp chí Star1, Song Hye Kyo cho biết ở một số khía cạnh, cuộc sống của cô không có gì khác với những người bình thường. Tuy nhiên, ở một số khía cạnh khác, làm một người nổi tiếng có rất nhiều khác biệt.

Cô nói: “Khi không diễn xuất hoặc làm việc, tôi thường chỉ ở nhà ăn và ngủ với mái tóc rối bời. Nếu có điểm khác biệt khi được làm Song Hye Kyo thì có lẽ, đó là việc tôi được giảm giá ở nhà hàng và thường được tặng một số món miễn phí. (Cười)”.

“Và tất nhiên, rất nhiều người nhận ra tôi” – cô nói tiếp – “Tôi cũng không hề cảm thấy bất tiện khi mọi người nhận ra và dành tình cảm cho mình. Tôi nghĩ nếu không chịu được việc này thì có lẽ bạn không nên làm trong ngành giải trí”.

Mỹ nhân mặt mộc chia sẻ thêm: “Thay vào đó, tôi nghĩ mình chắc sẽ rất buồn nếu một ngày, không ai nhận ra Song Hye Kyo”.

Cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo sắp tái ngộ Cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo sắp tái ngộ

VTV.vn - Các fan sẽ có cơ hội tái ngộ Song Joong Ki và Song Hye Kyo bởi cả hai đều đang nhận được đề cử tại giải thưởng Baeksang danh giá.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước