Song Joong Ki và Shin Min Ah xác nhận tham dự Seoul Drama Awards 2016

PV-Thứ tư, ngày 07/09/2016 14:34 GMT+7

VTV.vn - Hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Shin Min Ah đã vừa xác nhận sẽ tham gia Lễ trao giải Seoul Drama Awards 2016.

Điều này cũng không quá bất ngờ khi trong năm nay cả Song Joong Ki và Shin Min Ah đều rất thành công với bộ phim của mình.

2016 có thể coi là một năm đặc biệt sau khi xuất ngũ của Song Joong Ki khi bộ phim truyền hình anh tham gia Descendants of the Sun giành được thành công rực rỡ. Bộ phim đưa tên tuổi Song Joong Ki vươn xa ra toàn châu Á. Trong khi đó Shin Min Ah cũng để lại ấn tượng khó quên với vai diễn cô nàng luật sư béo trong phim Oh My Venus. Đây là nhân vật được coi là lột xác của mỹ nữ xinh đẹp Hàn Quốc.

Đại diện Lễ trao giải Seoul Drama Awards cho biết hai diễn viên này cũng đã có những đóng góp đặc biệt để quảng bá văn hóa Hàn Quốc và là những gương mặt đại diện sáng giá cho dàn diễn viên tại Lễ trao giải.

Seoul Drama Awards 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 8/9.

Song Joong Ki bất ngờ bị Kang Dong Won thế chân Song Joong Ki bất ngờ bị Kang Dong Won thế chân Phim cổ trang “ngập' mỹ nam Hàn vượt mặt siêu phẩm của Song Joong Ki Phim cổ trang “ngập" mỹ nam Hàn vượt mặt siêu phẩm của Song Joong Ki Song Hye Kyo gửi quà đặc biệt ủng hộ Song Joong Ki Song Hye Kyo gửi quà đặc biệt ủng hộ Song Joong Ki

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước