Suzy bật khóc khi họp mặt fan ở Đài Loan

PV-Thứ tư, ngày 16/05/2018 11:21 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc đã có buổi họp mặt fan xúc động tại Đài Loan (Trung Quốc).

Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) là địa điểm họp mặt đầu tiên của Suzy với fan trong chuỗi sự kiện họp mặt fan tại châu Á của nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc. Cô đã vô cùng xúc động trước tình cảm của các fan đã dành cho mình tại đây. 

Trong sự kiện With được tổ chức vào ngày 12/5 vừa qua, không chỉ gặp gỡ, trò chuyện và giao lưu với fan, Suzy còn thể hiện khả năng ca hát của mình với nhiều ca khúc quen thuộc trong album đã phát hành trước đó. Để gần gũi hơn với fan, Suzy còn hát một ca khúc tiếng Đài Loan. 

Suzy bật khóc khi họp mặt fan ở Đài Loan - Ảnh 1.
Suzy bật khóc khi họp mặt fan ở Đài Loan - Ảnh 2.

Suzy còn kể các câu chuyện hậu trường xung quanh bộ phim cô đóng là While You Were Sleeping. Nữ diễn viên còn chơi các trò chơi cùng với fan. 

Suzy bật khóc khi họp mặt fan ở Đài Loan - Ảnh 3.

Vì là địa điểm đầu tiên họp mặt fan tại châu Á nên các fan Đài Loan đã dành cho Suzy một món quà bất ngờ, đó là một video. Bạn gái cũ của nam tài tử Lee Min Ho đã khóc khi xem video. 

"Tôi thực sự cảm động với những gì các bạn đã dành cho tôi. Tôi yêu tất cả các bạn. Hy vọng chúng ta có thể gặp mặt nhau trong lần tới" - Suzy chia sẻ. 

Suzy sẽ tiếp tục đến Hong Kong vào ngày 26/5, Bangkok vào 24/6 và Seoul vào ngày 7/7. 

Suzy và Lee Seung Gi có thể tái ngộ trong phim mới Suzy và Lee Seung Gi có thể tái ngộ trong phim mới Suzy ủng hộ các bà mẹ đơn thân? Suzy ủng hộ các bà mẹ đơn thân? Suzy sánh đôi cùng Park Bo Gum đảm nhận vị trí MC Suzy sánh đôi cùng Park Bo Gum đảm nhận vị trí MC

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước