Sỹ Toàn: Chưa từng hối hận khi theo nghề diễn viên

Tiêu-Thứ ba, ngày 30/12/2014 16:33 GMT+7

(Ảnh: Huy Trần)

“Cho đến lúc này, tôi chưa bao giờ hối hận khi chọn theo nghiệp diễn viên” – Nam diễn viên Sỹ Toàn chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Là một trong những gương mặt quen thuộc của phim truyền hình Việt Nam, diễn viên Sỹ Toàn được nhớ tới qua các vai diễn trong Dốc sương mù, Đất mặn và gần nhất là vai diễn trong bộ phim Bụi đời Chợ lớn. Từng chia sẻ rằng đi theo nghiệp diễn viên là do mong mỏi của cha, nhưng đến nay, nam diễn viên sinh năm 1986 nói anh cảm thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn và yêu thích công việc này.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, Sỹ Toàn nói: “Đúng là có nhiều lúc tôi cảm thấy nản chí, muốn làm một nghề gì đó khác để mưu sinh nhưng không làm được. Vì có lẽ nghề diễn viên đã săn sâu vào của tôi và đó cũng là cái nghiệp tôi mang trong kiếp này rồi”.

“Cho tới lúc này, tôi chưa bao giờ hối hận vì theo nghề diễn”.

Nam diễn viên sinh năm 1986 cho biết thêm, một trong những lý do anh theo đuổi và trụ lại với nghề là vì cha anh.

“Đã có lúc mình có ý buông xuôi không theo nghề nữa, nhưng nghĩ lại, nếu như mình làm vậy thì mình quá hèn nhát và có lỗi với tất cả những sự kỳ vọng của mọi người và quan trọng là có lỗi với cha”.

“Cha tôi từng nói chỉ cần nhìn thấy tôi trên TV một lần thôi thì có chết cũng mỉm cười và đó cũng chính là lý do và động lực lớn nhất để tôi theo nghề đến giờ. Tôi muốn ở bên kia cha tôi sẽ luôn được cười”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước