Tân Hoa hậu Hoàn vũ: Tôi không lấy vương miện của hoa hậu Colombia

A (Theo AP)-Thứ hai, ngày 21/12/2015 13:38 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach và giây phút chiến thắng. (Ảnh: Emirates 247)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach về sự cố nhầm lẫn trong đêm CK vừa diễn ra.

Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã gặp phải sự cố hy hữu – một sự cố được đánh giá là đầy tổn thương - khi người dẫn chương trình Steve Harvey công bố nhầm tên Hoa hậu. Thay vì đọc tên người chiến thắng là Pia Alonzo Wurtzbach – Hoa hậu Philippines, thì Steve đã đọc sang tên Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez Arevalo.

Chia sẻ với truyền thông sau sự việc trên, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach nói cô đã ở trong cảm xúc vô cùng mâu thuẫn – vui vì biết mình chiến thắng nhưng cô cũng rất quan tâm đến cảm xúc của Hoa hậu Colombia khi rơi vào hoàn cảnh này.

Pia Alonzo Wurtzbach cũng nói cô đã cố gắng để tiếp cận Hoa hậu Colombia trên sân khấu sau đó, nhưng Hoa hậu Colombia đang khóc và bị bao vây bởi rất đông những người đẹp khác nên cô đã không thể làm được gì. Pia đã dùng tới cụm từ “một khoảng thời gian tồi tệ” để miêu tả về khoảnh khắc cô đã trải qua trong đêm CK.

“Tôi không lấy mất vương miện của cô ấy” - Pia Alonzo Wurtzbach nói với các phóng viên.

Sau câu nói trên, tân Hoa hậu Hoàn vũ nói thêm, hy vọng Hoa hậu Colombia sẽ sớm ổn định tinh thần và hy vọng cộng đồng người Mỹ Latin hiểu rằng tất cả những điều này không phải lỗi của cô.


Khoảnh khắc đăng quang được cho là tổn thương và khó khăn nhất trong lịch sử của 64 năm Hoa hậu Hoàn vũ. (Ảnh: Life Style)

Khoảnh khắc đăng quang được cho là tổn thương và khó khăn nhất trong lịch sử của 64 năm Hoa hậu Hoàn vũ. (Ảnh: Life Style)

Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015 Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015

VTV.vn - Đêm CK HHHV 2015 vừa kết thúc, tuy nhiên, điều khiến người ta nhớ nhất là sự cố trong phần trao giải, khi người dẫn chương trình công bố nhầm tân hoa hậu...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước