Taylor Swift tung phiên bản gốc của “The Lakes” kỉ niệm một năm phát hành album “Folklore”

Diễm Quỳnh (Theo Variety)-Thứ hai, ngày 26/07/2021 16:19 GMT+7

VTV.vn - Taylor Swift đã kỷ niệm một năm phát hành album "Folklore" từng thắng giải Grammy bằng cách tặng fan hâm mộ bản "nguyên gốc” của ca khúc "The Lakes".

Phiên bản này được hoàn thiện trau chuốt hơn nhờ nhà sản xuất hợp tác cùng nữ ca sĩ.

Swift viết trên mạng xã hội: "Đã tròn một năm kể từ ngày chúng ta chọn cách tạm rời bỏ hiện thực và thả hồn mình ở nơi nào đó giản đơn hơn. Là nơi mà các bạn có thể mặc đồ ngủ tự do mà không bị xem như một bóng ma thời Victoria và cũng chẳng ai để mắt hay chú ý đến bạn cả. Chỉ có mình bạn trong chiếc cabin tưởng tượng cùng những câu chuyện tự nghĩ ra và trôi theo thời gian. Tôi đã quyết định tung ra bản gốc của “The Lakes” như một lời cảm ơn vì những gì mọi người đã làm cho album này. Chúc mừng một năm của Rebekah, Betty, Inez, James, Augustine và những câu chuyện xung quanh họ mà chúng ra đã cùng nhau tạo nên. Chúc mừng “sinh nhật” album Folklore".

Về sự xuất hiện của bản gốc “The Lakes”, trong một bài phỏng vấn gần đây, Antonoff nói rằng Swift đã bỏ qua bản gốc do anh sản xuất. Ngoài ra, anh cũng trả lời phỏng vấn của trang Billboard: “The Lakes là một trong những ca khúc tôi thích nhất trong album “Folklore”. Ca khúc này có cả phiên bản giao hưởng nhưng Taylor đã nói: "Thôi, không cần làm lớn vậy đâu". Tôi đã hơi loạn khi hòa âm phối khí và tôi đã lấy mọi thứ ra. Tôi chỉ biết thốt lên “Ôi, Chúa ơi!”. Bản thu âm này được làm từ xa, chúng tôi không ở gần nhau".

“The Lakes” được coi là một trong những ca khúc tự truyện công khai. Bài hát lấy bối cảnh ở quận Lake của Anh. Đây là một bản tình ca, một câu chuyện tưởng tượng về việc thoát khỏi tất cả và đến một vùng đất dường như không có ai soi mói cuộc sống của người nổi tiếng nữa.

Taylor Swift không nộp Fearless (Taylor"s Version) cho bất cứ hạng mục nào của Grammy và CMA Awards Taylor Swift không nộp Fearless (Taylor's Version) cho bất cứ hạng mục nào của Grammy và CMA Awards

VTV.vn - Điều này đã được đại diện của công ty thu âm Republic Records thông báo tới truyền thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Taylor Swift

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước