Thẩm mỹ của Lâm Phong thay đổi nhờ bạn gái

A (Theo J.Star)-Thứ hai, ngày 17/11/2014 09:00 GMT+7

Ngô Thiên Ngữ được cho là "kẻ đào mỏ" khi hẹn hò với Lâm Phong. (Ảnh: G)

Nam diễn viên Lâm Phong nói bạn gái Ngô Thiên Ngữ đã cải thiện tủ quần áo của anh. Thời trang của anh đã thay đổi khá nhiều sau khi hẹn hò với nữ diễn viên trẻ 21 tuổi.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Hong Kong đã dành rất nhiều lời tán dương cho bạn gái Ngô Thiên Ngữ, đặc biệt ở con mắt thẩm mỹ. Lâm Phong nói bạn gái anh là người thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang và cô thường đưa ra những lời khuyên cho anh khi cần thiết. Cô đã có ảnh hưởng rất lớn đến tủ quần áo của anh thời gian sau này.

“Cô ấy luôn có phong cách riêng” – Lâm Phong nói về bạn gái Ngô Thiên Ngữ - “Tôi tin tưởng vào những lời gợi ý của cô ấy. Thỉnh thoảng, tôi có một số vấn đề trong các quyết định và cô ấy ở cạnh giúp tôi có cách giải quyết tốt nhất”.

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ đã hẹn hò được hơn 2 năm. Chuyện hẹn hò của cặp đôi luôn là đề tài của người hâm mộ cũng như truyền thông Hong Kong. Nhiều người ủng hộ chuyện tình cảm của Lâm Phong với nữ diễn viên trẻ 21 tuổi. Tuy nhiên, một số khác lại chỉ trích Ngô Thiên Ngữ là kẻ ham mê vật chất, hẹn hò với nam diễn viên họ Lâm là để “đào mỏ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước