Thư Kỳ công khai tình yêu, Lâm Tâm Như ủng hộ

A (Theo Asean News)-Thứ năm, ngày 09/06/2016 14:35 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Sau gần 20 năm, cuối cùng Thư Kỳ cũng đã xác nhận tin đồn tình cảm giữa cô và Phùng Đức Luân. Sự xác nhận này đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp.

Không xác nhận chuyện tình cảm bằng lời nói nhưng việc Thư Kỳ công khai đăng tải bức ảnh selfie của cô và nam diễn viên Phùng Đức Luân lên mạng xã hội Facebook đã nói lên tất cả. Bức ảnh được Thư Kỳ công bố vào đầu tuần này thậm chí còn được đánh giá là “hơn mọi lời giải thích” và “hơn mọi lời xác nhận”. Những người yêu mến cặp đôi đã phải chờ đợi quá lâu để nhận được lời khẳng định này.

Ngay sau khi bức ảnh được công bố nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet. Cặp đôi Thư Kỳ - Phùng Đức Luân cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, trong đó có nữ diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như. Ngôi sao phim Hoàn Châu cách cách đã để lại lời nhắn ngắn gọn với chữ “Nước” cùng biểu tượng nụ hôn, biểu thị sự chúc mừng và ủng hộ của cô dành cho cặp đôi.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bắt đầu quen nhau từ năm 1997 và họ có mối quan hệ dài nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp giải trí. Trong gần 20 năm qua, cả hai đã có những mối tình lãng mạn với nhiều nhân vật khác nhau trong ngành công nghiệp giải trí nhưng họ luôn quay trở lại với nhau. Họ đã tái hợp – chia tay và tái hợp trong suốt 20 năm qua. Trước khi Thư Kỳ đăng tải bức ảnh cô và Phùng Đức Luân vào hồi đầu tuần thì trong năm 2014, tin đồn cả 2 tái hợp đã từng bùng lên mạnh mẽ.

Thư Kỳ xác nhận hẹn hò với Phùng Đức Luân Thư Kỳ xác nhận hẹn hò với Phùng Đức Luân

VTV.vn - Tin đồn Thư Kỳ và Phùng Đức Luân hẹn hò đã được đồn thổi trong suốt 20 năm qua nhưng chưa một lần được xác nhận. Đó vẫn luôn là điều bí ẩn.

Trong khi đó, với Lâm Tâm Như, cô cũng đã khiến dư luận dậy sóng khi vào giữa tháng 5 vừa qua, cô đã công khai mối quan hệ với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Thông tin cặp đôi hẹn hò đã khiến làng giải trí Hoa ngữ chấn động. Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi được cho là đang lên kế hoạch kết hôn. Địa điểm được lựa chọn được cho biết là Hawaii.

Đáp trả thông tin trên, Lâm Tâm Như không phủ nhận cũng không khẳng định. Cô chỉ nói ngắn gọn rằng sẽ chia sẻ thông tin khi mọi thứ chắc chắn và có bất kỳ tin tốt nào cũng sẽ thông báo với người hâm mộ. Ngoài câu nói trên, nữ diễn viên sinh năm 1976 nói thêm cô mong có được sự riêng tư và yêu cầu giới truyền thông không tập chung quá nhiều vào mối quan hệ giữa cô và Hoắc Kiến Hoa.

Trong khi đó, thông qua một tuyên bố của người quản lý, Lâm Tâm Như nói cô và Hoắc Kiến Hoa đều là những người thích sự riêng tư. Cả hai đều không thích chia sẻ quá nhiều về đời sống riêng. Nếu cả hai kết hôn, họ cũng sẽ thực hiện việc đó một cách khiêm tốn, không khoa trương.

Lâm Tâm Như được lòng mẹ Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như được lòng mẹ Hoắc Kiến Hoa

VTV.vn - Mẹ Hoắc Kiến Hoa được cho biết bà rất có thiện cảm với Lâm Tâm Như. Bà Hoắc đã dành nhiều lời tốt đẹp cho bạn gái của con trai.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước