Thư Kỳ - Phùng Đức Luân và lịch sử hẹn hò 17 năm

Hạt Tiêu (Theo J.S)-Chủ nhật, ngày 23/02/2014 04:00 GMT+7

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ. (Ảnh: Zimbio/J.S)

Truyền thông nói họ đã trở lại với nhau, viết tiếp câu chuyện tình kéo dài 17 năm đầy phức tạp. Trước khi Thư Kỳ - Phùng Đức Luân khẳng định, hãy cùng nhìn lại lịch sử của cặp đôi này.

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ gặp nhau lần đầu tiên khi đóng chung phim Bishonen vào năm 1998. Mặc dù thời gian đó cả hai đã bị ghi lại những bức ảnh riêng tư cùng nhau tại Hong Kong - ở nơi công cộng cũng ở nhà riêng của cả hai, nhưng ngay sau đó nam diễn viên đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tuyên bố hẹn họ với Mạc Văn Úy – nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong và lớn tuổi hơn anh. Ít lâu sau Thư Kỳ cũng công khai mối quan hệ lãng mạn với Lê Minh - một trong Tứ Đại Thiên vương của Hong Kong. Tuy nhiên, mối quan hệ của cô đã bị phản ứng gay gắt từ người hâm mộ của Lê Minh. Họ không ủng hộ chuyện tình cảm này vì quá khứ từng đóng phim khiêu dâm của Thư Kỳ.

Năm 2002, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ gặp nhau một lần nữa khi đóng chung phim Haunted Office. Cả hai được thấy cùng nhau đi xem phim và ăn đồ ăn Nhật Bản. Tuy nhiên, thời điểm này cả hai dường như chỉ là bạn bè đơn thuần. Cả hai sau đó còn được thấy cùng nhau đi xem chương trình của Vương Lực Hoành – người mà sau đó đã mời Thư Kỳ tham gia vào MV ca nhạc của anh. Ít lâu sau, Thư Kỳ chính thức công khai chuyện hẹn hò với Vương Lực Hoành.

Năm 2006, Lực Hoành và Thư Kỳ chia tay. Nam ca sĩ sau đó có dính líu tình cảm với ngôi sao gợi cảm xứ Đài Từ Nhược Tuyên. Một năm sau, Phùng Đức Luân và Mạc Văn Uý tuyên bố họ đã đổ vỡ. Mối quan hệ trở nên phức tạp vì sau đó ít lâu, truyền thông bắt đầu đưa tin về chuyện tình giữa Phùng Đức Luân và Từ Nhược Tuyên – người đã bay đến Hong Kong năm đó để chào đón sinh nhật anh. Cùng năm này, Vương Lực Hoàng và Thư Kỳ lại được thấy tay trong tay tại Nhật Bản. 4 nhân vật đình đám của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong - Đài Loan đã tạo thành tứ giác tình yêu phức tạp.

Năm 2012, tin đồn Phùng Đức Luân và Thư Kỳ tái hợp bắt đầu nhen nhóm trở lại. Truyền thông nói cả hai đã chia sẻ kỳ nghỉ cùng nhau tại Tokyo và Phùng Đức Luân đã cầu hôn Thư Kỳ thành công. Tuy nhiên, cặp đôi đã phủ nhận tin đồn. Thư Kỳ giải thích rằng cô đến Nhật Bản với mẹ và Phùng Đức Luân đến đó vì công việc. Suốt thời gian này cũng như trong suốt năm 2013, nữ diễn viên một mực khẳng định cô và nam diễn viên họ Phùng "đơn giản chỉ là bạn bè". Ngay sau đó, tin tức lại đưa rằng họ chia tay và kế đó là hòa giải một lần nữa.

Đầu 2014, cả hai được cho là đã cùng nhau chia sẻ kỳ nghỉ năm mới và đã tái hợp, viết tiếp câu chuyện tình kéo dài 17 năm đầy phức tạp. Trong khi đó, 2 cạnh còn lại của tứ giác tình yêu - Vương Lực Hoành và Từ Nhược Tuyên - đã cùng có những đám cưới bí mật vào năm qua.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước