Thu Minh hội ngộ Thanh Bùi trong "Âm mưu giày gót nhọn"

Huyền An-Thứ hai, ngày 23/09/2013 19:39 GMT+7

Sắp tới, ba cái tên đình đám trong làng nhạc Viêt là Thu Minh, Thanh Bùi và Huy Tuấn sẽ cùng góp mặt trong một dự án mang tên Âm mưu giày gót nhọn.

Sau một số ca khúc cộng tác cùng nhau, Thu Minh và Thanh Bùi luôn là hai cái tên được khán giả chờ đợi bởi những sản phẩm chất lượng cao. Lần cộng tác này trong bộ phim Âm mưu giày gót nhọn là một bất ngờ lớn với cả hai. Thanh Bùi cho biết: “Ngay sau khi viết xong phần nhạc của ca khúc Cứ thế mà đi, người tôi nghĩ đến đầu tiên và duy nhất chính là Thu Minh”.

‘ Thanh Bùi – Thu Minh tạo dáng “nhí nhảnh” khi đang tham gia thực hiện MV Cứ hhế mà đi

Việc thực hiện ca khúc này khá "gian truân". Thu Minh đã thực hiện phần thu của mình ngay tại Praha, Cộng hoà Czech vì cô đang có công việc tại đây và trong khoảng thời gian rất ngắn. Cô cho biết: “Thật bất ngờ khi Thanh Bùi có thể chuẩn bị được một phòng thu cho tôi ngay tại nơi này. Tuy phải làm việc một mình hơi khó khăn một chút. Nhưng kết quả thật tuyệt. Tôi rất thích giai điệu của Cứ thế mà đi. Ngay khi được nghe bản demo, tôi đã đồng ý ngay.”

Đặc biệt hơn, phần lời của ca khúc được Huy Tuấn – nhạc sỹ có rất nhiều kinh nghiệm làm nhạc tại Việt Nam thực hiện. Thanh Bùi cũng bật mí, Cứ thế mà đi cũng chính là dự án đầu tiên mà anh kết hợp với Huy Tuấn dù rằng cả hai quen biết đã từ rất lâu và rất muốn hợp tác cùng nhau.

Ca khúc Cứ thế mà đi hi vọng sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một chút “đổi vị” của âm thanh mới và quốc tế hơn vì đây là ca khúc được nhóm sản xuất nhạc Mozart and Friends (là nhóm sản xuất số 1 thế giới, đã làm việc cùng các nghệ sỹ lớn như P.Diddy, DMX, Snoop Dogg... với rất nhiều ca khúc hit nổi tiếng trên thế giới) thực hiện khâu hậu kỳ mix và master.

Với chủ đề hướng tới hình ảnh những người trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết, ekip thực hiện hi vọng ca khúc này không chỉ gây được thiện cảm với khán giả xem phim mà còn có thể tự tin đứng một mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước