Thu Quỳnh: "Tôi đã bắt đầu rung động, nhìn cuộc sống dễ dàng hơn"

PV-Thứ năm, ngày 22/08/2019 14:49 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, diễn viên Thu Quỳnh cho biết hiện tại cô vượt qua được khoảng thời gian lãnh cảm và bắt đầu sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Thu Quỳnh đang trở thành gương mặt được khán giả vô cùng yêu mến trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con... Thu Quỳnh cho biết nhờ chăm chỉ làm việc, gặp được nhiều may mắn liên tiếp trong công việc nên cô đã mua được xe vào năm ngoái và vừa mua thêm 1 căn nhà trả góp vào năm nay.

"Năm ngoái Quỳnh có mua 1 chiếc xe ô tô. Quỳnh quyết định mua xe rất nhanh, chỉ trong vòng 1 tuần là đã lấy xe luôn. Thực sự trong thời điểm đó, Quỳnh chưa đủ tiền để mua chiếc xe nhưng do 1 lần đưa con đi diễn nhân dịp 1/6 tại nhà hát, trời rất nóng, con ngồi phía sau lại ngủ gật nên Quỳnh cảm thấy rất thương con và đã quyết định mua xe. Sau đó 1 năm, Thu Quỳnh đã cố gắng làm việc chăm chỉ để trả hết số tiền trả góp khi mua xe", Thu Quỳnh chia sẻ.

"Mới đây, Quỳnh lại tiếp tục mua trả góp một căn nhà. Mỗi năm mình cố gắng đưa ra một mục tiêu và sẽ cố gắng hoàn thành nó".

Bên cạnh đó, nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân hiện tại, Thu Quỳnh cho biết trước đây khi vừa ly hôn cô giống như "con chim sợ cành cong" nhưng hiện tại, nữ diễn viên đã vượt qua được khoảng thời gian khó khăn và đang hạnh phúc với một mối quan hệ mới.

"Đến thời điểm này, Thu Quỳnh vẫn giữ quan điểm là sẽ không dựa vào một bờ vai nào đó. Quỳnh không thích cuộc sống phụ thuộc. Trước đây 2 năm, Quỳnh có chia sẻ với khán giả là mình như một con chim sợ cành cong. Quỳnh muốn tự mình lo được cho cuộc sống của mình", nữ diễn viên Về nhà đi con trải lòng.

"Lúc đó, Quỳnh như đang rơi vào trạng thái lãnh cảm, không còn cảm xúc, rung động với bất kỳ ai. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Thu Quỳnh chợt nhận ra mình đã có một chút xiêu lòng với hành động của một người đàn ông nào đó. Quỳnh đang bắt đầu nhìn cuộc sống đẹp đẽ hơn, dễ dàng hơn và không bị khắc nghiệt như khoảng thời gian về trước nữa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước