Tiết lộ thêm về người chồng bí mật của Choi Ji Woo

PV-Thứ tư, ngày 11/07/2018 14:37 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, YG Entertainment - công ty quản lý của Choi Ji Woo đã phản hồi bài báo về người chồng bí mật mà nữ diễn viên đã kết hôn vào tháng 3 vừa qua.

Vào ngày 10/7 vừa qua, tờ Dispatch đã tung ra bài báo chồng của nữ hoàng nước mắt màn ảnh nhỏ sinh năm 1984 và hiện tại là một doanh nhân, phụ trách những ứng dụng điện thoại về phong cách sống. Bài báo cũng cho rằng người chồng của Choi Ji Woo đã đổi tên sau khi gặp cô cách đây khoảng 3 năm trước. 

Trước những thông tin bài báo này đưa ra, công ty quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận: "Theo bài báo đó, đúng là chồng của nữ diễn viên Choi Ji Woo trẻ hơn cô 9 tuổi và là CEO của một công ty chuyên về các ứng dụng điện thoại dựa trên nền tảng O2O. Lý do danh tính của phu quân nữ diễn viên không được tiết lộ bởi điều này có thể tạo ra áp lực hay những định kiến không hay trong kinh doanh". 

Người đại diện này cho biết thêm: "Choi Ji Woo và chồng hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc giống như bất cứ cặp đôi nào mới cưới. Cặp đôi cũng dành thời gian cho gia đình và công việc. Một lần nữa chúng tôi mong mọi người hãy hiểu cho Choi Ji Woo vì mong muốn không ảnh hưởng đến chồng và gia đình. Chúng tôi cũng yêu cầu những suy đoán vô căn cứ sẽ không còn nữa". 

Choi Ji Woo 'bắt' được hoa cưới của Kim Nam Joo từ 13 năm trước Choi Ji Woo "bắt" được hoa cưới của Kim Nam Joo từ 13 năm trước Choi Ji Woo tự tay chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới Choi Ji Woo tự tay chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới Song Ji Hyo thấy Choi Ji Woo thật 'ngầu' vì bí mật kết hôn Song Ji Hyo thấy Choi Ji Woo thật "ngầu" vì bí mật kết hôn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước